Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu công nghiệp đô thị và công nghiệp cấp 3 Nam Sơn-Hapin

In: Bất động sản

Dự án có diện tích hơn 600 ha, dự kiến ​​thu hút 2 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài, được xây dựng theo quan điểm “ thành phố trong lòng thành phố ” nên đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường và cảnh quan. Nơi đây được kỳ vọng trở thành khu công nghiệp, đô thị kiểu mẫu, thân thiện với môi trường.

Khu công nghiệp Nanshan-Haplin nằm giữa Quế Võ và Tiên Du. Mục tiêu của dự án là xây dựng và phát triển khu công nghiệp, tư vấn cho các nhà đầu tư thứ cấp, thiết kế và xây dựng nhà máy; hoạt động công nghiệp, bao gồm cung cấp nước, xử lý nước thải và phát triển hậu cần, xây dựng và quản lý các khu đô thị, điện tử, quang điện và làm sạch Các dịch vụ như năng lượng, cơ khí chính xác, công nghệ viễn thông và các sản phẩm công nghiệp tiêu dùng cao cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Các dự án hoàn thành sẽ thu hút khoảng 250 tiểu dự án từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác, sử dụng khoảng 25.000 đến 30.000 lao động. Ngoài ra, khu công nghiệp và dịch vụ thành phố Nanshan-Lianning cũng đang phát triển các không gian khác như phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, căn hộ, khách sạn …… (theo quy định của chính phủ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top