Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một chung cư ở quận Phú 2 khởi công tầng hầm và xác

In: Bất động sản

Căn hộ An Phú Quận 2 tọa lạc tại số 961, Vodkaung, Quận 11, Quận 6, Tp.HCM, nằm ngay cửa ngõ của Tp.HCM và Tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, nằm trên đường Hồ Chí Minh (khu vực sầm uất nhất) Võ Văn Kiệt. Quận 6 bên cạnh Đại lộ là trục đường kết nối đông tây thành phố.

Từ dự án này, cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thị trấn trong vòng 15 phút đi xe. Điều này cho phép cư dân tiết kiệm thời gian làm việc từ nhà đến các công việc khác (chẳng hạn như ở nhà hoặc giải trí).

Thiết kế của dự án kết hợp giữa kiến ​​trúc Châu Âu và màu sắc hài Việt tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân. Mỗi căn hộ đều được trang trí theo phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái cho người sử dụng. Có 8 loại căn hộ, diện tích từ 54,65m2 đến 140,86m2, có thể thiết kế linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn không gian sống phù hợp. Dự án chiếm 35,6% và có nhiều tiện ích công cộng mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi như khu vui chơi trẻ em, công viên trong nhà, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, không gian cộng đồng. Hợp đồng, phòng y tế … Tiện ích này được thiết kế khép kín.

Minh Trí

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top