Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư Green Bay nhận hồ sơ vay

In: Bất động sản

Kế hoạch hỗ trợ 30 nghìn tỷ đồng của chính phủ bao gồm kế hoạch mua căn hộ ở Green Bay với lãi suất 6%. Do đó, khách hàng cá nhân là công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đang công tác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc có thu nhập thấp được vay tiền để trả. Nhà ở xã hội hoặc nhà ở thương mại có diện tích dưới 70m2, giá bán dưới 15 triệu đồng / m2 hoàn toàn đủ điều kiện vay vốn. Nguồn vốn

— Khách hàng tham gia chương trình này được vay vốn ưu đãi từ Vietcombank. Lãi suất ưu đãi áp dụng trong năm 2013 là 6% / năm. Trong 10 năm tới, lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất vay ngân hàng bình quân trên thị trường, nhưng không quá 6% / năm.

Ngân hàng chấp nhận giá trị cho vay của từng căn hộ nếu được đảm bảo bằng chính căn nhà bạn định mua, giá trị giả định tối đa là 80%; nếu được bảo đảm bằng tài sản khác thì giả định là 90% giá trị giả định tối đa. Đến 15 năm, áp lực trả nợ gốc của đợt đầu tiên là rất thấp, việc lựa chọn hình thức trả nợ cần phù hợp với mức thu nhập thực tế (trả trước hoặc trả góp), và có thời gian ân hạn 3 tháng kể từ khi trả khoản vay. Sẵn sàng. Trước hết, thông qua phương án này, khách hàng sẽ được miễn mọi chi phí liên quan đến khoản vay của khách hàng, kể cả phí trả trước hạn, lãi suất sẽ giảm dần theo dư nợ thực tế. Vì vậy, với số vốn ban đầu từ 250 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu ngay một căn hộ tại chung cư Green Bay bao gồm hồ bơi, gym, siêu thị và các tiện ích đầy đủ khác. Phòng chờ, hệ thống an ninh 24/24 và 7/7 … Để biết các thủ tục và hồ sơ vay vốn, vui lòng bấm vào đây.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top