Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu dân cư Babylon 1- “Khu vườn trên bầu trời”

In: Bất động sản

Dự án có diện tích 28.280 mét vuông với mật độ chỉ 25% và chủ yếu được sử dụng cho các công trình công cộng và công viên xanh. Dự án đã dành 75% diện tích đất quy hoạch. Dự án nằm tại quận Đức của Trung tâm hành chính Thu, liền kề với đường vành đai trong tại ngã ba Tân Sơn Nhất-Bình Lợi và Go Dua, và kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Đại lộ qua ngã ba Bình Thái. Đường Long Thành Giáp ở ngã tư Đông-Tây, đi vào thành phố, ra sân bay trên Tân Sơn Nhất-Bình Lợi hoặc Bình Dương, Nông Trạch, Hưng Trạch. Do dự án nằm cạnh khu hành chính trung tâm huyện Thu Đức, dự án được thừa hưởng không gian sống cộng đồng, cụ thể là công viên thể thao rộng 36 ha hiện có. -Dự án bao gồm 7 tầng, 21 trung tâm mua sắm với tổng cộng 21 tầng, bao gồm hai tòa nhà cao tầng, tầng một, tầng điển hình (2-20 tầng), gác xép trên tầng cao nhất, biệt thự và công trình công cộng, công viên cây xanh, bể bơi, trẻ em Khu vực chơi. Các nhà đầu tư cho biết sẽ có 688 căn hộ. Các tầng của tòa nhà bút và biệt thự được bố trí trong một khu vườn xanh trên không, và bạn có thể tận hưởng khung cảnh ngoạn mục.

Trung tâm thương mại và dịch vụ là trọng tâm của dự án, bao gồm cả dịch vụ tài chính. Ngân hàng, phòng vé, đại lý du lịch, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, thư viện và rạp chiếu phim.

Hai tòa nhà chung cư sẽ được kết nối bằng cầu cạn. Được chụp trên tầng 21, cách mặt đất hơn 70 mét, đó là một nơi tốt để thưởng thức phong cảnh. Ngoài ra còn có một thang máy kính từ khu vực trung tâm thương mại cho những người muốn đi đến cầu treo khí. Từ bên trong thang máy kính, bạn có thể nhìn thấy khung cảnh xung quanh.

– Mọi người không phải lo lắng về việc mất điện, vì dự án được trang bị đủ máy phát điện dự phòng cho các dịch vụ công cộng. Và chiếu sáng, nhu cầu khẩn cấp căn hộ, chỗ đỗ xe có hệ thống quản lý điện tử. Ngoài ra, tòa nhà có hệ thống Internet Wi-Fi và các nhà đầu tư đã thiết lập một trang web riêng cho tòa nhà và địa chỉ email cho mỗi căn hộ. Tất cả thông tin cần thiết, phí quản lý hàng tháng, đề xuất của hội đồng quản trị hoặc lời nhắc được gửi trực tiếp đến từng căn hộ qua email.

Tên của Nhà Babylon số 1 là một dự án được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư dựa trên chủ đề của Babylon Sky Garden, một trong những kỳ quan của thế giới cổ đại. Mỗi tầng cung cấp không gian xanh, mang đến cho cư dân cảm giác yên bình và thoải mái.

Giá nhà ở 1 tại Babylon hiện khoảng 15 triệu đồng mỗi mét vuông. Ngoài các kênh phân phối chính của Đạt Gia, khách hàng cũng có thể đăng ký trực tiếp mua nhà qua sàn bất động sản: Công ty TNHH Bất động sản Công Minh, CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà ở Sài Gòn, sàn bất động sản. Văn Phúc Gia, Công ty TNHH Văn Tiên Phát, Công ty TNHH Bất động sản Đông Nam Á và Công ty TNHH Đầu tư Bằng Hữu.

Dự án được xây dựng bởi Công ty TNHH Tư vấn và Thương mại Đất Gia vào tháng 6 năm 2009. Nhà phát triển dự định bắt đầu bàn giao tài sản trong quý đầu tiên của năm 2012.

(Nguồn: Căn hộ Babylon)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top