Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu biệt thự sinh thái Melody Villa

In: Bất động sản

Dự án cách Hà Nội 55km về phía Tây, bên bờ rạch Bùi, gần các điểm du lịch như: Thác Thăng Thiên, ga Đồng Bến, ga Lam Sơn … Đến The Melody Villas, bạn có thể đi theo quốc lộ 6 hoặc đại lộ Thăng Long. Đường cao tốc Hoà Lạc-Thành phố Hoà Bình (bắt đầu từ ngày 3 tháng 10) Khi đường cao tốc Hoà Lạc-Hoà Bình hoàn thành, bạn sẽ chỉ mất một giờ lái xe từ trung tâm thành phố Hà Nội đến khu nghỉ dưỡng sinh thái. Các công trình phụ chính “Melody Villa” và “Spring Melody Resort” sẽ được thi công theo hai giai đoạn, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2015. Giai đoạn đầu – “Biệt thự Giai điệu” dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2012. Toàn bộ khu trung tâm của “Biệt thự Giai điệu” bao gồm bể bơi, trung tâm nhà hàng trung tâm, spa, sân tennis và khu vui chơi trẻ em dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 6/2012.

Tại Melody Villas, kiến ​​trúc sư dành 80% diện tích đất cho cây xanh và cảnh quan. Biệt thự ở đây có diện tích 150-240m2, thiết kế 1 – 2 tầng, xây mái xéo hài hòa với cảnh quan, phù hợp với khu vực miền núi Trung du, khuôn viên rộng 500 mét. Không gian sinh hoạt chung của ngôi biệt thự rộng 800m2 được hưởng đặc quyền thiết kế rộng rãi và sang trọng.

Ngoài ra, công ty Bremen còn đầu tư hệ thống xử lý nước thải phân tán dựa trên công nghệ sinh học Dewarts để đầu tư vào Melody Villas. Hiệp hội Nghiên cứu và Phát triển Hải ngoại-Nghiên cứu và Phát triển Đức. Đây là công nghệ thân thiện với môi trường, có thể xử lý nước thải qua nước thải hoặc vi sinh theo quy trình tự nhiên, nếu khu xử lý có độ dốc phù hợp thì sẽ không tiêu tốn điện năng.

Cư dân sinh sống tại đây được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp do INT Group cung cấp, chẳng hạn như: dịch vụ quản gia cung cấp khi chủ nhân không có mặt để chăm sóc tài sản, dịch vụ tiệc, cung cấp thực phẩm và đội ngũ y tế. .

Căn biệt thự hoàn chỉnh nằm trong con lạch trong The Melody Villas sẽ được mở bán vào giữa tháng 10. Khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu đất trong vòng 6 tháng sau ngày ký hợp đồng. Ngoài ra, người mua biệt thự có thể cho phép INT Group quản lý, vận hành các tour du lịch và chuyển nhượng khi có nhu cầu, đồng thời gia tăng lợi nhuận của biệt thự thông qua mô hình “chia sẻ timeshare”. .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

INT Group: P122 / CT5 Mỹ Đình, Mễ Trì, Hà Nội Tulim

Tel: 04.37846024-Hotline: 094466 3838-Website : Http://www.datnhavuon.com/

Email: kinhdoanh@datnhavuon.com

(Nguồn: INT)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top