Loading the content... Loading depends on your connection speed!

SP Setia tổ chức triển lãm bất động sản tại Hà Nội

In: Bất động sản

Kế hoạch tập hợp nhiều dự án SP Setia. Điều quan trọng, lần đầu tiên triển lãm sẽ giới thiệu dự án mới nhất Khu đô thị sinh thái EcoXuân của SP Setia Việt Nam tới khách hàng Hà Nội.

Tổng diện tích của EcoXuan tại Việt Nam vượt quá 10 ha. Quốc gia. Quốc lộ 13 nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cách trung tâm Quận 1 chỉ 20 – 30 phút lái xe. Tổng vốn đầu tư của dự án là 177 triệu đô la Mỹ, sẽ đẩy mạnh các sản phẩm sau: nhiều loại hình như nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ cho thuê. Dài hạn và nhà phố.

Trong triển lãm lần này, SP Setia sẽ giới thiệu đến khách hàng Hà Nội hai sản phẩm là nhà phố và biệt thự song lập. Có hai loại hình sản phẩm nhà phố, diện tích lần lượt là 100 và 120m2, giá trung bình mỗi phòng từ 1,9 tỷ đồng (chưa VAT). Biệt thự song lập có diện tích 250m2, giá 4 tỷ / căn (chưa VAT). Cả hai loại sản phẩm được giao đến tay khách hàng đều là hình thức hoàn chỉnh, có đầy đủ hệ thống điện nước.

Ngoài tiến độ thanh toán linh hoạt (chia làm 11 đợt), chủ đầu tư SP Setia còn mang đến cho khách hàng Hà Nội nhiều ưu đãi đặc biệt khi đầu tư vào các dự án của SP Setia tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng mua hàng trong ngày diễn ra triển lãm sẽ nhận được nhiều quà tặng như phiếu ăn tối dành cho 2 người ở khách sạn 5 sao, chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Malaysia với giá ưu đãi. thanh toán. Khi khách hàng nhận nhà, một chiếc TV LCD 40 inch đã được cung cấp đúng hẹn.

SP Setia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia và đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế. -Để đăng ký tham gia triển lãm, vui lòng liên hệ với Savills Việt Nam qua hotline sau: 01233555596 .

(Nguồn: Công ty TNHH Setia Lái Thiêu)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top