Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dream City – đại đô thị hiện đại bên sông Đồng Nai

In: Bất động sản

Dreamland City có vị trí địa lý đắc địa, tiếp giáp với các khu dân cư hiện hữu của TP.HCM, TP.Biên Hòa, tỉnh Bình Dương, tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông TP.HCM, kết nối với các trục lưu thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, cao tốc, TP.HCM 51-Dragon City- Daoji Highway 51 .

Đất dự án rất đẹp, cảnh quan thiên nhiên thủy sinh bao gồm 28 km sông lớn nhỏ xung quanh và 22 km kênh rạch nội thị. Đây cũng là nguồn cảm hứng để nhà thiết kế tạo nên một kỳ quan thủy sinh mang bản sắc riêng, không chỉ “hòa hợp” với thiên nhiên, mà còn luôn đảm bảo “chất” của một đô thị hiện đại và sôi động. — Công tác quy hoạch và thiết kế đô thị do chủ đầu tư DonaCoop thực hiện khi ngay từ đầu đã mời các công ty nước ngoài tham gia như GDH (Úc), thiết kế 1/5000, Edaw (Mỹ) thiết kế phương án 1/200, Nikken Sekkei (Nhật) ) Được thiết kế một ống kính 1/500. Vì vậy, Dreamland City có thiết kế hài hòa, tiện nghi, phù hợp với xu hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Địa hình sông Đồng Nai nhìn chung cao 2,5-3m. Tuy nhiên, các nhà quy hoạch tính toán cao độ xây dựng cốt nền cao tới 4,3m, trong khi nền đường 3,7m chỉ khoảng 2,2-2,8m so với quy chuẩn quốc gia. Điều này cũng có lợi thế trong việc phát triển không gian đô thị của tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là thành phố Neverland, đồng thời giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu khi nước biển dâng trong tương lai.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top