Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, đất ruộng chủ yếu tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ các dòng sông yên tĩnh thích hợp cho việc xây nhà vườn hoặc vùng ven biển Vũng Tàu, và lợi thế gần Tp.HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những khu vực này có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, dù nguồn cung còn phân tán nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn có tiềm năng lớn.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa ra mắt mô hình bất động sản nông nghiệp. Nó được kết hợp với khu trang trại G7 với diện tích 200 ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ nhân đều có phòng trọ để làm nhà nghỉ, sân vườn. Khách hàng trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt trong phạm vi nhất định theo mô hình trồng rau sạch theo tiêu chuẩn 4.0, chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo “thỏa thuận giữa khách hàng và chủ hàng”. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện của Tập đoàn Seven Flooring, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp, được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng.” – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trang trại.

“Du khách không chỉ đến đây tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại mà còn có thể tham quan trang trại tại đây. Đại diện chủ nhân còn được thưởng thức nhiều món ăn đồng quê, rau sạch và nguồn thực phẩm được trồng và chế biến tại trang trại. Công ty cũng hy vọng Phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực như Raj-Binthuan, Hamdan, Hamsun Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai., Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM .—— Ba Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm đến các lý do như đất nền, bất động sản, ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ tết. Nên việc mua bán và vận hành rất dễ dàng, anh Đệ cho biết.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top