Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu đô thị mới Dong Jian-Quận Hoàng Mai

In: Bất động sản

Phía Đông Bắc khu đô thị mới giáp khu nhập cư Đông Đầu. Ranh giới phía tây của phố Ji’ai; phía đông là tuyến đường được quy hoạch và phía nam là con mương bao quanh hồ Rensu và hồ Linshuiba. Tổng diện tích khu vực quy hoạch là 19,61 ha, thuộc địa phận 2 phường của quận Hoàng Đài là Thịnh Liệt (17 ha) và Hoàng Liệt (0,26 ha). Khu đô thị đã được quy hoạch khá đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và các khu chức năng, dịch vụ, thương mại … – Dọc đường Trung Phong và đường trục mới bố trí hơn 85.000m2 đất ở. Mặt cắt ngang rộng 30 m. Trong đó, có 4 khu cao tầng với tổng diện tích 19.500m2, 3 khu thấp tầng, diện tích đất gần 19.500m2 và 46.100m2 đất phải di dời (9.891m2), hai vị trí cải tạo (khoảng 36.000 Mét vuông). Ngoài ra, còn có hơn 10.000m2 đất được sử dụng để xây dựng trường mầm non, phổ thông, 2 bãi đậu xe rộng hơn 2.200m2, còn lại là sân vườn, cây xanh và đường giao thông.

Về giao thông, dự kiến ​​xây dựng mới đoạn đường tại khu vực ranh giới phía Đông, dài 40 m, hai nền, mỗi làn 3 làn xe, rộng 11,5 m, vỉa hè mỗi bên 7,5 m, giữa rộng 3 m. Đường khu vực trục Đông – Tây rộng 30 m (nền 15 m, làn xe 7,5 m); mạng lưới đường phụ có mặt cắt từ 13,5 m đến 21,5 m; các tuyến đường hiện hữu trong một số khu dân cư cũng được cải tạo đảm bảo 5,5 m. Chiều rộng (vỉa hè từ 1,5 – 3 m). Hệ thống thoát nước mưa, nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường; hệ thống cấp điện, thông tin bưu điện đồng bộ, hiện đại theo quy chuẩn.

Trong công trình, nhà thiết kế dự kiến ​​sử dụng quần thể không gian, hệ thống thoát nước, đường trục chính và hệ thống kênh của các tuyến đường khu vực trong Công viên Yên Sưa. .. Cùng hướng các tòa nhà cao tầng bố trí theo tuyến đông tây và giảm dần độ cao, khu đô thị Tongken được quy hoạch như một cảnh quan hài hòa. Bắc. Khu vực phía Bắc và phía Nam sẽ phát triển các khu nhà vườn, biệt thự, chỉnh trang kết hợp với cây xanh tạo không gian thông thoáng dẫn ra kênh Linh Đàm, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của người dân trên mặt đất. Nơi này dự kiến ​​sẽ chứa hơn 3400 người.

(Theo KT và DT)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top