Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành lập FPT Cầu Giấy

In: Bất động sản

Mặt tiền tòa nhà FPT Cầu Giấy. Ảnh: FPT

FPT Cầu Giấy có tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng, thiết kế gồm 2 khu chức năng: trung tâm sản xuất phần mềm, đào tạo nhân lực phần mềm và văn phòng. Tòa nhà do WSP Hong Kong thiết kế và PTW Australia thiết kế. Phong cách kiến ​​trúc hiện đại, nhiều mặt bằng văn phòng thông thoáng, trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao thông minh và máy lạnh trung tâm.

Tầng hầm của tòa nhà là bãi đậu xe và hệ thống kỹ thuật. Tầng 2, gồm 13 phòng họp lớn nhỏ, không gian đào tạo có sức chứa 800 đến 1.000 học viên. Từ tầng 3 đến tầng 14 là các phòng ban. Khu làm việc rộng rãi, thông thoáng, bố trí hợp lý, khoa học, có không gian xanh trong tòa nhà. Trên tầng cao nhất là hội trường đa chức năng có sức chứa 1.000 người, có lan can rộng rãi và tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố. Ngoài khu vực làm việc và phòng hội thảo, tòa nhà còn là nơi giải trí, làm việc, giao lưu cho cán bộ, nhân viên FPT và khách mời. Công trình có chất lượng sử dụng cao, độ bền cấp 1, chịu động đất cấp 7, chịu lửa cấp 2, tuổi thọ 100 năm.

Tòa nhà sử dụng vật liệu ngoại thất cao cấp như hệ thống kính chịu nhiệt lớn, tông màu chủ đạo của tấm nhôm cao su khác đen – trắng càng làm tăng thêm vẻ nổi bật cho công trình. Hệ thống kỹ thuật tòa nhà cũng là hệ thống hiện đại nhất Việt Nam hiện nay như hệ thống quản lý và điều khiển tòa nhà BMS. Hệ thống nhằm mục đích điều phối tất cả các hoạt động điện trong tòa nhà để giảm tiêu thụ năng lượng, từ đó giúp quá trình quản lý và giám sát hiệu quả hơn. Mọi thông tin về điều hòa, điện, ánh sáng, camera giám sát… sẽ được truyền về phòng điều khiển BMS. Nhờ có BMS, nhân viên an ninh có thể tắt mở đèn và điều hòa mà không cần phải đến tất cả các văn phòng, vì chúng đã được lập trình sẵn. Được xây dựng lại vào tháng 4 năm 2008, gồm 27 tầng chính và 5 tầng hầm, dự kiến ​​hoàn thành vào dịp kỷ niệm ngày thành lập FPT 13/9/2010.

Đan Thi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top