Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tháp đôi Bayview Tower

In: Bất động sản

Tháp nhìn vịnh được dựa trên mô hình của căn hộ nghỉ mát. Đây là một công việc dịch vụ khép kín, bao gồm các khu thương mại, cửa hàng, địa điểm giải trí, căn hộ cao cấp. Tòa tháp có 3 tầng thương mại với tổng diện tích hơn 15.000 mét vuông, và thang máy và thang cuốn được đặt ở khu vực trung tâm. Nhà để xe dưới tầng hầm của khu kinh doanh có thể chứa khoảng 159 xe hơi. Bốn tầng tiếp theo của bục giảng là các tầng kỹ thuật, là chỗ đậu xe cho cư dân tòa nhà.

23 tầng tiếp theo được chia thành tháp phía đông và phía tây. Có 518 căn hộ gồm 25 loại khác nhau, từ 115 mét vuông (2 phòng ngủ) đến 548 mét vuông (6 phòng ngủ). Căn hộ được thiết kế sang trọng, tiện nghi và thoải mái, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và thông gió. Mỗi bên của tháp được trang bị 3 thang máy để đảm bảo di chuyển nhanh và thực tế trong tòa nhà.

Không gian nghỉ ngơi và giải trí của căn hộ trên 3 tầng khác nhau nối liền hai tòa tháp. Trên tầng 8 là hồ bơi, sân vườn, nhà hàng, sân chơi trẻ em và đường đi dạo. Tầng 24 và 25 là các câu lạc bộ thể thao, địa điểm giải trí và sức khỏe. Khu vườn nằm trên tầng 26. Đặc biệt, 10 căn penthouse hàng đầu trong mỗi tòa tháp là thang máy ống kính tốc độ cao. Mỗi căn hộ đều có phòng tập thể dục và khu vườn riêng với bồn tắm ngoài trời.

Tháp Bay View sử dụng các sản phẩm công nghệ cao, như hệ thống giám sát an ninh, báo cháy, vòi phun nước tự động, buồng khói tiêu chuẩn và lối thoát hiểm …- Địa chỉ liên hệ:

Phòng giao dịch bất động sản Coldwell Banker Minh Viet

Biệt thự D31-My Dinh Manor, Tulim, Hà Nội-Tel: 04 3787 6642, Fax: 04 3787 6641 – Hotline: 0936 938 938

(Nguồn: Minh Viet Investment Co., Ltd.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top