Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đông Sài Gòn Tp.

In: Bất động sản

Dự án sắp hoàn thiện nhà mẫu với kiến ​​trúc đẹp, hiện đại, tiện nghi. Khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những căn nhà mẫu này từ quý II. Theo quy hoạch, khu đô thị phía Đông Sài Gòn là một phần của khu đô thị tổng hợp mới Nhơn Trạch. Dự án có quy mô lớn, dân số dự kiến ​​khoảng 150.000 người, diện tích 942 ha. Đến nay, nhà đầu tư đã giải phóng mặt bằng, đền bù và nộp tiền sử dụng đất gần 700 ha, diện tích quy hoạch phát triển của dự án rất lớn nên hệ thống lợi ích và lưu thông của Dongxi Gong rất rộng và thông thoáng. Tất cả các làn giao thông chính, làn giao thông phụ, đường trong nhà đều được phát triển với các làn đỗ xe hai bên đường nhằm giải quyết vấn đề đỗ xe trong đô thị. Các biệt thự và nhà phố có chỗ để xe riêng trong khuôn viên của các cư dân đô thị riêng. Nhà phố thương mại (chung cư) bố trí chỗ để xe cho cư dân căn hộ ở tầng hầm, chỗ để xe cho người mua nhà ở tầng trệt và tầng lửng.

Đến nay công ty Urbis International LTD (Hong Kong) tư vấn lập quy hoạch tỷ lệ 1/2000 đã hoàn thành quy hoạch. Edaw / Aecom (Hoa Kỳ) đã hoàn thành thiết kế và điều chỉnh quy hoạch 1/500, và Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Bahkoa cũng đã hoàn thành hơn 90% bản vẽ kỹ thuật xây dựng hạ tầng khu vực. Dự án Khu đô thị – Khu đô thị Dongxi Gong là một quy hoạch có tổ chức và phân cấp, dự án phục vụ cho khu đô thị, khu dân cư và các khu dân cư, đáp ứng quy mô sử dụng và dịch vụ hợp lý. Các ngành kinh doanh nhà ở, y tế, giáo dục, kinh doanh, dịch vụ đa dạng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hoàn chỉnh. Hệ thống giao thông được quy hoạch theo tiêu chuẩn Âu Mỹ (đường rộng, lát đá tự nhiên, thông thoáng, nhiều cây xanh, hệ thống kỹ thuật đều nằm trong hầm chui), tỷ lệ đất xây dựng thấp. Ưu tiên những khu vực có nhiều cây xanh và không gian thoáng như công viên, quảng trường, đường mòn, kênh rạch, hồ nước. Các nhà đầu tư đang xây dựng cơ sở hạ tầng với chi phí lên tới 220 triệu đô la Mỹ.

Khu đô thị phía Đông Sài Gòn gần các trục đường lớn như Tp.HCM và có lợi thế giao thông – Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Cầu đường Quận 9, Tp.HCM Nhơn Trạch (Vành đai 3), Cao tốc Biên Hòa-Bà Rịa-Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức, Long An-Đô thị HCM-Nhơn Trạch (Vành đai 4), Quốc lộ 25B, 25C (lộ giới 80m đến 120m) Kết nối trung tâm thành phố Nhơn Trạch đến sân bay quốc tế Long Thành và cảng biển. – (Nguồn: Công ty TNHH Đầu tư Nhơn Trạch)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top