Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vẻ đẹp phong thủy của dự án Times Town

In: Bất động sản

Theo truyền thống Á Đông, ngôi nhà có vai trò quan trọng đối với cuộc đời của gia chủ. Thời xưa, cần phải lấy nước để mang lại điềm lành và thu phúc cho gia chủ. Minh Đường là một mảnh đất, ở bãi đất trống trước nhà. Các bô lão còn chia Nei Ming Hall và Wai Ming Road là khu đất ở ngay trước nhà, khu đất trống chiếm diện tích lớn trong toàn bộ khu đất.

Minh đường rất quan trọng vì là nơi tụ khí trước khi vào nhà. Nếu không có vipa, Qi sẽ khó thu thập. Khí không thu thì không cát khí, vào nhà cũng không phúc khí cho gia chủ. Ngoài ra, Minh đường còn có thể ví như hồ nước, do khí và nước hòa vào nhau nên rất được ưa chuộng khi xây nhà.

Times City có 9 block cao từ 27 đến 30. Có block thương mại ở các tầng, các block nhà ở được kết nối bằng bờ kè dài hơn 1,3 km, nhìn ra sông Fuxuan, vị trí đắc địa. Chẳng hạn, trước đây khi nói về hình ảnh “Tựa núi, trông sông” hay “Quả thanh long” thì Times Town đã tích hợp đầy đủ các yếu tố này. Dãy nhà hiện đại như núi, bờ kè rộng như đường nhỏ, có nước bao quanh, là sông Fuxuan. Các phước lành đều được tập hợp trong thị trấn nhỏ của thời đại. Sự thịnh vượng và giàu có mà mọi cư dân có thể tận hưởng trong tương lai. Trong đợt mở bán đầu tiên, các block căn hộ A1, A2, A3, A4, A5 và B3 tại Times Town đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua.

Ngoài ra khi mua các tính năng mới của dự án Era Town, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi trang trí nội thất căn hộ.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Du Gongqi Địa chỉ: 271 / 7B An Dương Vương, Quận 5, Quận 3, TP.HCM. ĐT: (08) 3830 6868-Fax: (08) 3830 6969

Website: www.duckhai.com.vn-www.eraduckhai.vn

(Nguồn: Dekai Corporation)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top