Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Một ví dụ điển hình có thể thấy tại thị trường quận 9 thị xã, cách đây khoảng chục năm, giá đất ở đó rất thấp, nhiều ông nói:” Mặc dù có dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Nhưng hiện nay, tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM, bất động sản trong khu vực. Điều này càng hấp dẫn các nhà đầu tư. “- Thông ra đường cao tốc Hà Nội. – Theo khảo sát của chúng tôi, dự án nằm trong toàn bộ khu vực quận An Thành, trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện, giao dịch tốt. Tín hiệu:” Tại Dongtang Long-một dự án nội khu, nhà phố Giá chuyển nhượng biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước “, đại diện cho rất nhiều nhà đầu tư. Dự án đường Dongtang Longan

–. Một điểm tích cực của dự án Trong những tháng đầu năm 2020 vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan đối với căn nhà nằm tại phố Đông Tanglong-Anlu Chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý đầy đủ sở hữu và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án. Được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá rất cao.

Chung cư trên đường Dongtang Longan đang xây dựng và đang dần hoàn thiện — Dongtanglong-Loc là khu thiết kế hiện đại mở, với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể theo phong cách riêng của mình Đang trang trí nhà Dự án đang hoàn thiện mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www. dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top