Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

In: Bất động sản

Ngày 8/9, một công ty quốc tế năm sao chính thức ra mắt khu đô thị sinh thái Shophouse Nasaky Garden thuộc chủ đầu tư thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu với khách mời và các nhà đầu tư Tập đoàn Quốc tế Nansao Tập đoàn đã thành lập các dự án hạng nhất trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái . Các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái tích hợp công nghệ 4.0 và là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời của Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo

Tại sự kiện ra mắt chuỗi cửa hàng Nasaky Garden Shophouse – cô là dãy cửa hàng đẹp nhất trong số các ngôi sao phân khúc may mắn của thành phố sinh thái năm sao. Cô đánh giá anh là người rất kiệm lời. Đánh giá cao tầm nhìn của chủ tịch Trần Fan · Mong muốn của Trần Văn Mười, anh cho ra đời một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Nasaky Garden Shophouse không phải là nơi ở thứ hai mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng rằng sẽ sớm có thêm nhiều người trở thành hàng xóm của nhau.”

Miss Christmas, tôi có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn thẳng ra trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, được thiết kế theo phong cách Châu Âu có thể thúc đẩy kinh doanh phát triển, cho thuê và sinh sống. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái thuộc quần thể thành phố sinh thái 5 sao tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tỉnh Long An, với tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam TP.HCM, kết nối Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji chỉ trong 20 phút đi xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, với vai trò là trung tâm kinh doanh, sản phẩm shophouse Nasaky Garden nhận được đánh giá đẹp nhất từ ​​giới đầu tư.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu tập thể dục, hội trường, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top