Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu du lịch sinh thái và đô thị Haima Valley

In: Bất động sản

Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Phát triển Dân dụng Đô thị (Vividec) với số vốn ban đầu khoảng 90 triệu USD. Kiến trúc sư của Tập đoàn Andersen chịu trách nhiệm thiết kế.

Toàn cảnh thung lũng Haima. Nhiếp ảnh: Vividec

Haima Valley là một sản phẩm du lịch chất lượng cao kết hợp giữa truyền thống châu Á và phương Tây hiện đại và tập trung vào môi trường sinh thái tự nhiên. Khu vực dự án được bao bọc ba phía bởi những ngọn núi (cao 100 đến 300 m) và phía bên kia là một bãi biển dài 2 km. Khu vực dự án bao gồm hai thung lũng, một lớn và một nhỏ, được chia thành bốn khu vực chính, bao gồm khu vực nghỉ ngơi (Vilas, khách sạn năm sao, trung tâm mua sắm, căn hộ cao cấp …), trung tâm giải trí (sòng bạc, nhà hàng, Triển lãm, khu xử lý, v.v.), trung tâm nghiên cứu, bảo vệ và giáo dục.

Ở trung tâm thung lũng sông Haima, có một mạng lưới sông hồ tự nhiên, bao gồm hệ thống nước thủy văn và nước mặn. Ngoài ra còn có một đồng bằng, là một khu vực giao thông quan trọng kết nối các quốc gia và cảng quốc tế trong tiểu vùng sông Mê Kông. Khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 26 độ C.

Thung lũng cá ngựa được tách ra khỏi đất liền, nhưng đường hầm dài 130 mét mới được xây dựng có thể dễ dàng đến Quinn. Và một con đường mới bắc qua cầu Cầu Hội mới được khánh thành nối Cầu Huệ đến bán đảo Phương Mai.

Thiết kế của khu vực được lấy cảm hứng từ biểu tượng của con ngựa biển. Xem xét rằng đây là một kết nối chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên, đặc biệt là giữa con người và đại dương, dự án được thiết kế dưới dạng một cặp cá ngựa với đầu chặt. Mục đích của nhà ga này là thu hút các tài năng từ khắp nơi trên thế giới để làm việc, học tập và thư giãn, và tạo ra một môi trường sống mới và sáng tạo. Các nhà nghỉ sẽ được chia thành ba loại theo thời gian lưu trú. Cung cấp chỗ ở ngắn hạn, ở trong trung hạn dưới dạng kỳ nghỉ chia sẻ thời gian, nghĩa là, người mua có thể sử dụng nó như một khu nghỉ mát, nhưng đồng thời tăng giá trị tài chính của họ. Về lâu dài, có các loại nhà ở cho các nhóm thu nhập cao trong xã hội. Nó cũng được thiết kế như một trường trung học, Trung tâm nghiên cứu khoa học châu Á, Trung tâm văn hóa và nghệ thuật sáng tạo …

Tam Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top