Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đồng Nai triển khai nhiều dự án giao thông quan trọng

In: Bất động sản

Các dự án này có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận tải của tỉnh. Ngoài ra, chúng còn kết nối và trung chuyển cho tất cả các vùng kinh tế lớn của miền Nam, cũng như Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Theo kế hoạch, đến năm 2015 sẽ trúng thầu các dự án hạ tầng. Các thông tin trọng điểm của tỉnh Đồng Nai do Trung ương quản lý sẽ được triển khai, xây dựng và chạy thử là cầu Đồng Nai mới và đường hai đầu cầu. Theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải của TP.HCM và tỉnh Đồng Nai trong vài năm tới, đây là dự án quan trọng.

Ngoài ra, tỉnh Đồng Nai cũng đang triển khai QL1A, với tổng chiều dài đường Biên Hòa là 17,4 km, tốc độ thiết kế điểm đầu Nhà thờ Trà Cổ (Trảng Bom) và điểm cuối giao với Quốc lộ 51 là 80 giờ / giờ. Ki-lô-mét. Khi hoàn thành, dự án sẽ giảm bớt áp lực giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua TP.Biên Hòa. Đồng thời kết nối hệ thống giao thông khu vực với Quốc lộ 1, Quốc lộ 51, đường vành đai TP Biên Hòa và sân bay Long Thành.

Đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây dài 55 km, vận tốc thiết kế 120 km / h, đi qua quận 2, quận 9 của TP.HCM và các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Đồng Nai, Các khu vực như Thống Nhất nên được kết nối với nhau và hệ thống đường giao thông nên được cải thiện. Giao thông từ khu kinh tế chính phía nam. Dự án giúp đẩy nhanh quá trình hình thành các khu vực thành phố vệ tinh tại Thành phố Hồ Chí Minh như Thành phố Biên Hòa, Quận Incheon, Thị trấn Xuân Lu và Huyện Phú Mỹ. Thiết, Dầu Giây-Đà Lạt, Bến Lức-Nhơn Trạch-Dragon City; Cầu đường quận 9 Nhơn Trạch; Đường vành đai 4 khu kinh tế trọng điểm phía Nam … Việc hình thành các tuyến đường cao tốc và đường vành đai sẽ rút ngắn từ Đồng Nai Hành trình về các tỉnh miền Tây Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long. Ruan …

Ngoài các dự án cơ sở hạ tầng đường bộ, tỉnh Đồng Nai cũng đang phát triển tuyến đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu và kế hoạch kết nối mạng lưới đường sắt Singapore-Côn Minh (Trung Quốc) dài 50 km của tỉnh để hiện thực hóa mạng lưới đường sắt Bắc Nam. Bên cạnh đó, đồ án quy hoạch của Bộ Xây dựng đã đưa hệ thống đường đơn tuyến Thủ Thiêm-Nhơn Trạch-Cảng hàng không quốc tế Long Thành vào quy hoạch giai đoạn 2010-2020. Về đường thủy, đến năm 2015, thêm 6 tuyến đường thủy nội địa được đầu tư phát triển làm phong phú thêm hệ thống đường thủy của Đồng Nai.

Do đó, với sự phát triển của dự án Dragon City, Đồng Nai sẽ trở thành một trong số đó trong tương lai gần. Khu vực có hệ thống giao thông phát triển, bao gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và hàng không.

Các dự án giao thông lớn của quốc gia sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển chung của Tỉnh Đồng Nai. Tỉnh Đồng Nai có 37 khu công nghiệp, với dân số trẻ ngày càng đông, là một trong những vùng đất thu hút các nhà đầu tư.

(Nguồn: Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top