Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

In: Bất động sản

Trong bối cảnh kinh tế của tập đoàn Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân không ngừng nâng cao, nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với nhóm người giàu có. Khách hàng không chỉ có nhu cầu để ở, mà còn là tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường, việc phát triển dự án khu đô thị thành phố hồ yên việt nam đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và đầu tư của việt nam nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có 2 hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “thành phố bên bờ hồ Yên của Việt Nam”. Không gian sống xanh .

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Lakeside City, Việt Nam.” Sống tại khu đô thị giữa vùng biển mênh mông Việt Nam. – Việt Nam Yen Lakeside City tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Bikdong, Huyện Yên, Việt Nam. Là nơi có mật độ dân cư đông đúc, kinh tế thịnh vượng nằm song song với 2 trục đường chính (đường 37 và tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ làm đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án và Quốc lộ 37 làm tăng giá trị cho đô thị và giúp cư dân đi lại kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đi từ Quốc lộ 1A của Khu công nghiệp Đình Trám, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang; đến thủ đô qua đường cao tốc Hà Nội – Sông Bak hoặc Quốc lộ 1A Khác với nhiều dự án, Yên Lakeside City tại Việt Nam đang phát triển công ty Bắc Giang từ đầu tư dịch vụ công cộng nội khu đến dịch vụ công cộng ngoại khu theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như chợ mới Bích Động, bệnh viện đa khoa Bích Động, trường đại học nông lâm, trường cấp 1 Việt Nam, … – Hu Bin City, Việt Nam với nhiều nội ngoại thất cao cấp cơ sở vật chất.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, khu nhà phố cao cấp, trung tâm thành phố ven hồ Việt Nam thu hút sự chú ý của mọi người mà thiết kế và quy hoạch còn bao gồm nhiều công trình tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời thượng của cư dân. Môi trường sống tiện nghi, như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở và nhà hàng, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …

Qingyang

Thông tin dự án:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Hải Phát (Haibo Land) – Trụ sở: Tầng 2, CT4, Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Pride, Tố Hữu, Thành phố Lahu, Tỉnh Hedong-Văn phòng Tư vấn Dự án: Trung tâm Thị trấn Bích Bắc Việt Nam Việt Đông ĐT: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top