Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khả năng đầu tư vào đất đảo Thủ tướng, nét quyến rũ sinh thái của tỉnh Đà Nẵng

In: Bất động sản

Vị trí đắc địa

Dự án đảo Eco Charm Premier tọa lạc tại huyện Hòa Hiệp Nam của quận Liên Chiêu, ba mặt giáp với cửa sông Mê Đê nằm sát vịnh Đà Nẵng, dưới chân đèo Hải Vân. Theo đại diện nhà đầu tư Gami Land, dự án được tích hợp đầy đủ các yếu tố khiến nó trở thành phong thủy và thịnh vượng địa lý vì địa hình như núi và sông.

Đảo dự án sinh thái quyến rũ nằm cạnh sông ở ba phía.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Ngoài việc tận hưởng vị trí địa lý ưu việt, dự án còn thu hút nhiều nhà đầu tư, bao gồm cơ sở hạ tầng, giá cả cạnh tranh, doanh nhân uy tín và nói chung trên toàn thành phố Phát triển chiến lược. Eco Charm Premier Island nằm trong khu quy hoạch của thành phố Đà Nẵng, được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng tiên tiến và đồng bộ.

Cùng với khu nghỉ dưỡng Spa Lang Van, khu nghỉ dưỡng Nam O Resort Pandora … dự án sẽ hình thành một khu cao cấp tích hợp Khu vực đô thị là khu nghỉ mát bên bờ biển sang trọng nhất trong các thành phố ven biển.

Biệt thự song lập của dự án Ecological Charm Premier Island thu hút các nhà đầu tư.

Tiềm năng kiếm tiền

Đại diện của Jiami Land cho biết: Giá đất ở trung tâm thành phố là 18 đến 300 triệu đồng mỗi mét vuông, trong khi giá đất ở khu vực tây bắc chỉ 8 đến 23 triệu đồng mỗi mét vuông. . Đại diện cho biết: “Điều này mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư vì giá đất trong khu vực có thể tăng trong tương lai.”

Thương hiệu nổi tiếng

Gami Land có nhiều năm kinh nghiệm. Đầu tư và phát triển bất động sản. Các dự án do công ty thực hiện từ Sanhe, Hà Nội, Phú An và Ka đến Phú Quốc tại Việt Nam đều được đánh giá cao về quan niệm, lựa chọn đối tác và giám sát các dự án đảm bảo chất lượng. Và đảo sinh thái quyến rũ. Không ngoại lệ.

Vào tháng 6, một sự kiện đánh giá cao khách hàng và dự án Eco Charm Premier Island đã được tổ chức tại Đà Nẵng. Trong tháng 7, dự án sẽ được giới thiệu. Có nhiều chương trình ưu đãi tại Hà Nội.

“Thông qua khoản đầu tư đất hiện tại vào dự án Eco Charm Premier Island, các nhà đầu tư sẽ có được mức giá cạnh tranh và lịch thanh toán tốt nhất, linh hoạt và nhiều quà tặng quý giá,” các nhà đầu tư.

Huế

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top