Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Vị này cho biết: “Mặc dù có những dự án mở bán, số lượng giao dịch thành công ít nhưng hiện nay, do nằm ở vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM nên bất động sản khu vực này càng hấp dẫn các nhà đầu tư.” – Từ Cao tốc Hà Nội Giao lộ trên đường cao tốc. ———— Theo tìm hiểu của chúng tôi, các dự án này đều nằm trên địa bàn toàn khu An Thành, trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện, điều kiện giao dịch tốt. Tín hiệu: “Tại dự án Dongtanglong-một địa phương, giá chuyển nhượng nhà ở đô thị và biệt thự có sân vườn tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước” đại diện cho rất nhiều nhà đầu tư. Dự án Dongtang Longan Road

— Ngoài vị trí này, pháp lý hoàn thiện cũng là một điểm tích cực của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực đối với những căn nhà nằm ở East Tanglong Street-Anlu. Chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý đầy đủ sở hữu và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng ở thực và nhà đầu tư đánh giá cao.”

Chung cư trên đường Longan, Dongtang đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là một khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng của mình. Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top