Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

In: Bất động sản

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 1,4 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng An Bàng Beach Seascape Resort Hội An. Đối với thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua có thể được chiết khấu lên đến 6%; thanh toán 3% để nhận chiết khấu 70% và 50% để nhận chiết khấu 2%. 5% vốn ban đầu của các nhượng bộ bổ sung là 1,4 tỷ đô la Mỹ. Theo chủ trương này, Hội An Royal Group mong muốn chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại khu phức hợp bất động sản ven biển gần Phố Hội. Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm sát Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu công ty tiện ích tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn được nhiều nhà đầu tư định giá cao.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là khu nghỉ dưỡng nhưng Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chọn hướng phát triển sản phẩm độc, lạ theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng, chú trọng tối ưu diện tích sẵn có, giảm diện tích tim tường, tạo diện tích rộng lớn. Tầm nhìn. Đại dương trong tầm nhìn cao. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giảm giá thành tối đa, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Chúng tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển. Khi đến Hội An một cách bền vững, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận trả giá đắt hơn để tạo ra sản phẩm du lịch Shantila Beach Resort & Spa vượt trội. ”, Chủ đầu tư cho biết. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” do Royal Hoi An Group đầu tư, với kỳ vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa để thu hút du khách đến với Hội An. Nó sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2021.

Shantira Beach Resort & Spa cung cấp một khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Khách du lịch có thể đi dạo tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát. Phòng tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và chế độ trị liệu kiểu Thái nằm ngay trong khuôn viên resort.

Đồng thời, với sự trợ giúp của dự án nằm gần Phố, khách du lịch cũng có thể dễ dàng khám phá văn hóa bản địa của Hội An – trung tâm của đa văn hóa. Đến đây, du khách sẽ được tham quan các không gian Phố cổ Hội An, Vịnh Kudai, Rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Cham, Làng rau Trà Quế, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương. . Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km … – Chủ đầu tư dự án cho biết, dưới ảnh hưởng của Covid-19, nhiều khách hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường (đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hội An). Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach tới khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP Đà Nẵng). Sau khi tham gia sự kiện và hoàn tất giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án-Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira. vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top