Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hàng trăm nhà đầu tư đã tham dự sự kiện ra mắt của Gami Eco Charm

In: Bất động sản

Mở đầu chương trình là một triển lãm nghệ thuật kết hợp bốn hình thức biểu diễn: chỉnh sửa cảm xúc, đội mũ pha lê, nhảy tương tác, nhảy múa Broadway. Các tiết mục cho thấy vị trí vượt trội của dự án ở phía tây bắc Đà Nẵng – nơi thiên nhiên ban tặng thiên nhiên, tích hợp hài hòa với kiến ​​trúc độc đáo, giữ lại văn hóa Champa để tạo ra dự án. Gami Eco Charm .

Các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng tiềm năng ở khu vực phía bắc có cơ hội nghiên cứu chi tiết về dự án, thảo luận và quyết định đầu tư của dự án.

Ngoài ra, chủ sở hữu của Gami Land cũng giới thiệu những điểm nổi bật của dự án Gami Eco Charm và công bố các chính sách ưu đãi. Do đó, những khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện sẽ nhận được 2 đồng vàng SJC và sẽ có cơ hội giành được nhiều quà tặng may mắn, chẳng hạn như xe hơi Mercedes GLC 250, 5 TV Samsung và 12 điện. iPhone X .

Bà Trần Thị Phương Mai, Phó Chủ tịch Tập đoàn Gami, và Tổng Giám đốc Gamiland đã trao giải thưởng đặc biệt của chiếc xe Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng cho các nhà đầu tư may mắn. Chi tiết dự án: gamiecocharm.vn. Ông Nguyễn Việt Vương – Người giành giải thưởng đặc biệt là chiếc xe Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ dinar, nhưng vì lý do cá nhân, ông không thể tham dự buổi tiếp tân trực tiếp. Đại diện bộ phận phân phối – Bà Trần Thị Thúy Linh, CEO của Thái Sơn có mặt tại đây.

“Mặc dù tôi không trực tiếp tham dự buổi lễ, tôi vẫn cảm thấy tính khách quan của công việc. Nếu Gami Land triển khai kế hoạch tiếp theo, tôi sẽ đầu tư không do dự và mời thêm bạn bè”, Vương thông báo về chiến thắng Nói sau. Hàng trăm khách hàng đã nhanh chóng trao đổi và nhận những món quà quý giá từ Gami Land.

Đảo sinh thái quyến rũ Premier nằm ở phía tây bắc, tại cửa sông Kurd nối với Vịnh Đà Nẵng. Dưới chân Hải Vân. Dự án bao gồm đất cho biệt thự, nhà phố liền kề, cửa hàng cung cấp 15 loại dịch vụ công cộng, như bến cảng và cảng thương mại, và Công viên giải trí Huế Hội ​​An. Giá bán sản phẩm dao động từ 13,2 đến 17 triệu đồng mỗi mét vuông.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top