Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

In: Bất động sản

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty sẽ bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, được phép thi công xây dựng hạ tầng hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sẽ ra sổ đỏ cho khách hàng. Một phần dự án là khu dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên rất hút khách mua đất nền tại đây.

Phát triển Hạ tầng dự án cho cư dân. Một tháng sau khi tung ra thị trường 1.200 sản phẩm, khoảng 600 nền đất đã được khách hàng đặt mua với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng / m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings Ghi nhận sức mua khả quan, do dự án đáp ứng được an sinh của khách hàng và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại Huyện Benluk, Tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường Vành Đai số 4. Có thể cách dự án rất nhiều. Thuận tiện thông qua Quốc lộ 1 TP.HCM-Bến Lức-Cao tốc Trung Lương-Cao tốc Long Thành …—— Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực vật chất kết nối với hạ tầng giao thông quan trọng nên giá bán chưa cao nhất Tại các dự án này, công ty đang phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu, đến đâu trả tiền ”, ông Thắng nói.

Minh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top