Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – đường trục nối Bình Dương với các tỉnh lân cận. – – Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước – Tân Vạn với Quốc lộ 51. Các cảng bao gồm Hiệp Phước , Cát Lái (Thành phố Hồ Chí Minh) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và sân bay quốc tế Long Thành. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường số 4 của đường vành đai kết nối Bambang với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bari-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực cũng sẽ đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển công nghiệp – dịch vụ – Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi nền kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể những khu ngoài khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha.

Hành lang phát triển công nghiệp và đô thị của Baubang sẽ kéo dài dọc theo Quốc lộ 13 Chuỗi thành phố với Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và hệ thống khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo trục 5 từ TP.Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ xuất hiện với một diện mạo mới, có nhiều đột phá trong phát triển giao thông. Đại diện công ty cho biết:” Đây là điều đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019. Các yếu tố cho đến bây giờ. “Hoạt động kinh doanh bất động sản được chia sẻ tại đây. – – Trung tâm Quận Bangbang. -Vị trí đắc địa – Bangbang Beipingyang, thuận tiện kết nối với các vùng trung tâm phía Tây và Đông Nam. Sau khi thông xe, đường vành đai 4 sẽ thông thoáng về giao thông và kinh tế. Mang lại nhiều thuận lợi.

Do giao thông thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng, từ đó hình thành và xuất hiện các khu dân cư, khu thương mại, khu thương mại với quy mô lớn Trong các dự án đô thị.

Thường là khu công nghiệp đô thị, chiếm 3.200 ha dân số dự kiến ​​của Becamex, bao gồm 200.000 dân trong tương lai gần. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đã dần hoàn thiện, và nhiều nhà máy Và doanh nghiệp đã đi vào hoạt động. – Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land-Bangbang chủ đầu tư dự án hơn 20 ha, giao dịch bất động sản tại khu vực này rất sôi động trong những năm gần đây, ngoài vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng phát triển, Do tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bảo Bằng nên Bảo Bằng vẫn còn nhiều tiềm năng, ngoài ra do là địa bàn mới trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này còn nhiều quỹ đất và giá cả cạnh tranh .— – “Đầu năm, lượng ngoại tệ chưa sử dụng trong dân có xu hướng tăng nên nhu cầu bất động sản là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Baobang trong ngắn hạn”, đại diện Shunbai Land cho biết.

Lộc An- — Khu dân cư Tăng Long: Tọa lạc tại mặt đường thuộc khu dân cư Thăng Long do Công ty Địa ốc Shunbo ĐT 750 làm chủ đầu tư, giữa UBND thị trấn Vạn Thọ và UBND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, tổng diện tích của dự án là 41. Hecta, giai đoạn đầu triển khai 21 ha. Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bao gồm hệ thống cấp thoát nước đa dạng, công viên, trường học, trạm y tế … Trong đó, khu dân cư Thăng Long gồm 988 căn nhà phố, diện tích từ 90 đến 24 3m2 và 48 sân vườn. Các căn biệt thự có diện tích từ 177 đến 330 mét vuông. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt. Liên hệ: 02746252345

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top