Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái 5 sao, thành phố sinh thái 5 sao, nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An “Những con gà đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM và TP.HCM — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian ở và thương mại. Thực tế không hoàn hảo, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng phối hợp được giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại khu vực may mắn là tâm điểm của dự án .- “Với những lợi thế này , Thị trường shophouse Nasaky tại thành phố sinh thái năm sao đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư. “

Ngày 8/9 tới đây, L Investment sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm” 2 trong 1 “

Shophouse hay nhà phố thương mại là khu dân cư có lịch sử lâu đời Và các khu thương mại phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, khu mua sắm Penang của Malacca (Malaysia), và thậm chí Là thành phố nhà ở tại Việt Nam, kinh doanh của phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay khu phố mua sắm sầm uất, kết cấu shophouse gọn gàng gồm tầng 1 và tầng 1 hoặc nhiều tầng, mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại Và tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty quốc tế năm sao là một trong những lý do khiến sản phẩm có những đặc điểm như sau, thói quen tiêu dùng của người Việt Nam đang thay đổi mang lại dòng chảy tốt Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm 2-5% quy hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn và vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm giúp sản phẩm Shophouse luôn thu hút giới đầu tư. .

Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top