Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

In: Bất động sản

Tiềm năng bất động sản Pingfu-Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019 đến nay, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “ đại gia ” bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding … Người môi giới cho biết giá đất ở Thị trấn Ai’ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Bình Phước cho biết.-Gần đây, Bình Phước cũng bắt đầu khai thác. Giai đoạn 2 xây dựng khu đô thị Hồ Cấm, quy mô gần 160 ha, tổng mức đầu tư 1780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự kiến ​​đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại các khu dân cư Tân Phú, Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài, Bình Phú lớn. Tỉnh.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phú có liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh. Ngoài sự trỗi dậy của các thành phố lớn, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng trong sự hỗn loạn của thị trường

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sau một năm triển khai hạ tầng

Như vậy, Bình Phú đã có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, gồm: quốc lộ 14, 13, 14C; 18 tỉnh lộ. Huyện đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng phần còn lại của dự án Quốc lộ 13 giữa nút giao thông Lộc Tấn và cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Lu; khôi phục cầu Mã Đà nối với đường ĐT753 của Đồng Nai Hoàn thành xây dựng tuyến đường sắt nối liền hệ thống cảng TP.HCM và Bình Phú, đồng thời xây dựng CIM Hualu tại Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Hualu, có sức chứa 900.000 container mỗi năm.

Hình thành công trình công cộng Các nhà đầu tư-Hệ sinh thái nghề nghiệp cho rằng, giá bất động sản Gạo hiện nay phụ thuộc vào nhiều biến số, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp theo là 30% thương hiệu chủ đầu tư và 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố pháp lý. Cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …

Theo dự án khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng được hình thành sau khoảng một năm thực hiện. Ví dụ như World Park Architectural Heritage Daystina thu hút một lượng lớn khách hàng tuần Cùng với hai khu mua sắm này, các hoạt động thương mại, dịch vụ cũng sẽ sớm đi vào hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa … những khán giả của Angel Movie World cũng có thể thấy nhiều tiện ích tại đây, Đại lộ Danh Nhân , Quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … Tượng Tường Phú Hưng còn là nơi vui chơi, giải trí của người dân trong và ngoài tỉnh. — Theo chủ đầu tư, dự án Nơi đây có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận tiện, pháp lý đầy đủ, có thể nhận quyền sử dụng từng lô đất, sinh lời tốt. Giá mặt bằng Quốc lộ 14 (tuyến tránh) thuộc dự án này là 14,9 triệu euro / m2 Chủ đầu tư cho biết, khách hàng có thể trả trước 50%, còn lại có thể trả dài hạn 24-36 tháng không phải trả lãi.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top