Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khám phá Trung tâm Vincom TP.HCM

In: Bất động sản

Vincom Center A tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, 4 tầng mặt tiền đường Lê Lợi-Đồng Khởi-Lê Thánh Tôn-Nguyễn Huệ.

Tập đoàn do Vingroup làm chủ đầu tư. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam, đặc biệt với bề dày kinh nghiệm trong việc vận hành và khai thác các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí lớn trên toàn quốc. – TTTM cao cấp được xếp hạng cao nhất, Vincom Center A mang đến một phương thức mua sắm mới trong không gian sang trọng được trang bị hiện đại.

Nơi đây quy tụ gần 200 thương hiệu nổi tiếng: Hermes, Christian Dior, Hugo Boss, Chopard, Versace, Lahr Ralph Lauren, Zegna, Omega, IWC, Montblanc, Panerai, 7 loại động cơ diesel cho cả nhân loại, diesel, Sisley , Tommy Hilfiger (Tommy Hilfiger), Banana Republic, Toumi T-tech, Mango, DKNY, Promod (Promod), Oasis, Blanco … Thương hiệu thời trang Hermes (Hermes) đầu tiên trên thế giới Lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Ông Patrick Thomas, Chủ tịch Hermès cho biết, cửa hàng Vincom Center A là một trong 16 hạng mục trong hệ thống cửa hàng Hermès trên toàn thế giới. Chia sẻ .

Nhiều thương hiệu điện tử, phụ kiện nổi tiếng như Apple, Sony, Samsung, HP, Senheiser, Canon, Accessorize World, Halo store, … đều tập trung tại tầng B1 – Vincom CenterA. -Sau khi mua sắm, khu ẩm thực là lựa chọn lý tưởng cho du khách, nơi đây cung cấp nhiều món ăn Âu, Á …—— Bạn cũng có thể gặp ở nhiều quán cà phê. Gifral Cafe, nơi gắn liền với lịch sử và văn hóa của TP.HCM đã trở lại Vincom Center A trên góc đường Đồng Khởi. Người mua nhà thoáng mát và thoải mái

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top