Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Không giống như chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ dòng sông êm đềm hoặc Baria-Vũng Tàu thích hợp để làm nhà vườn, và nó cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư với lợi thế gần Thành phố Hồ Chí Minh. Những khu vực này có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, dù nguồn cung còn phân tán nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn có tiềm năng lớn.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa ra mắt mô hình bất động sản nông nghiệp. Nó được kết hợp với khu trang trại G7 với diện tích 200 ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ miếng đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều có phòng trọ để làm homestay và không gian sân vườn. Theo phương thức trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt, theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở, công nghệ được chuyển giao từ Israel và Nhật Bản. — Người mua thu lợi nhuận nghỉ dưỡng sinh thái lên đến 50 triệu đồng từ kế hoạch đầu tư cho kỳ nghỉ của gia đình mỗi năm và thu lợi nhuận từ nông sản trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện của Tập đoàn Seven Flooring, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp, được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng.” – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trang trại.

“Du khách không chỉ đến đây tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại mà còn có thể tham quan trang trại tại đây. Đại diện chủ nhân còn được thưởng thức nhiều món ăn đồng quê, rau sạch và nguồn thực phẩm được trồng và chế biến tại trang trại. Công ty cũng hy vọng Phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều vùng như: Raj-Binthuan, Hamdan, Hamsun Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai., Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM .—— Ba Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường hướng đến các lý do như đất nền, bất động sản, ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ tết .– – “Ưu điểm của dạng bất động sản là giá thường vừa phải nên dễ mua bán và kinh doanh. Anh Đệ cho biết.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top