Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

In: Bất động sản

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại hai mặt tiền đã được cất nóc.

– Chia sẻ về lý do, vị đại diện cho biết ngoài những lợi thế vốn có, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ ưu đãi cho khách hàng trong tháng Newton, đặc biệt là chương trình “Săn đất Hòa Châu-Lộc vàng”.

Do đó, từ 1/8 đến 31/8, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 3% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “độc quyền sở hữu shop house”; mua theo nhóm được giảm tới 5% giá trị căn hộ, có thể sang năm 2019 Rút tiền trúng xe Honda City với lãi suất 0% trước ngày 31/12. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được chiết khấu 8% chủ đầu tư định giá căn hộ.

Triển vọng của các thành phố vườn cửa sổ Châu Âu.

Trục chính của Khu đô thị Vườn cửa sổ Châu Âu, ngoài trung tâm hành chính mới Thành phố Thanh Hóa, người dân phố đêm Hoa Châu có thể dễ dàng di chuyển và giao thương trong khu vực lân cận.

Tất cả các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều có thiết kế Châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Hoa Châu kết hợp ánh sáng cũ của hàng nghìn chiếc đèn lồng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để tạo nên một không gian lung linh kỳ lạ mỗi cuối tuần. — Từ góc phố đêm Hoa Châu trên dự án. — Với tổng chiều dài 442,7m, Phố đêm Hoa Châu có đầy đủ các cửa hàng và thương hiệu. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cafe hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như nhà hàng, nhảy cầu, bóng đá, nhập vai, thả đèn trời … Chỉ cần có cơ hội, đây sẽ là điểm dừng chân của du khách khi có dịp đến với Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập:

Website: http://www.eurowindowgardencity.vn

Đơn vị phân phối chính thức-Greenland Miền Bắc : 0917665151 — Mandland: 0919282338

Gia chủ: 0961146333 – An Anthh Vương: 0979 280 033

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top