Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ Avenue được bán lần cuối

In: Bất động sản

Khi tham gia chương trình bán hàng, ngoài việc được mua căn hộ trung tâm với giá chiết khấu, khách hàng còn được tặng bộ nội thất trị giá 200 triệu đồng từ nhà phân phối Hopefluent-Compareal. Hàng cuối cùng chuẩn bị bàn giao Căn hộ Avenue vào đầu năm 2012. The Avenue là tòa tháp đơn lẻ duy nhất trong giai đoạn 1 của dự án khu đô thị nhà vườn. Đại lộ có 21 tầng, bao gồm 117 căn hộ và 4 căn hộ áp mái được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư PTW Úc, được thiết kế theo hình bầu dục sang trọng tại một trong những vị trí đẹp nhất trong khu vườn thành phố. Đến khu tập thể dục ngoài trời. Tòa nhà được thiết kế với 3 thang máy tốc độ cao và hệ thống phát điện dự phòng độc lập đảm bảo sự riêng tư và tiện lợi cho cư dân.

Mật độ xây dựng của toàn bộ dự án khu đô thị nhà vườn thấp (chỉ 23%) Chính khu nhà vườn nổi tiếng Collins (Mỹ) đã đầu tư 17.000m2 khuôn viên cây xanh cho dự án. Thiết kế lối đi độc lập với công viên, bể bơi và khu vui chơi giúp phòng khách đảm bảo an toàn, không khí trong lành và thư thái. Theo ước tính, hiệu quả đầu tư cho thuê căn hộ tại đây đạt hơn 9% / năm (tiền thuê 12 tháng vượt quá chi phí đầu tư căn hộ).

The Avenue đã hoàn thiện 16 tầng. Với công trình đạt tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, Singapore và Việt Nam, nhà thầu chính Coteccons và đơn vị thi công đã thực hiện đúng cam kết về chất lượng và tiến độ, hoàn thành dự án vào tháng 1/2012.

Người liên hệ: Giai đoạn đơn vị phân phối độc quyền của Hopefluent-Compareal-Avenue Tower đã kết thúc. -Hotline: 0906336635 Website: www.compa.vn/avenue Email: info@compa.vn— (Nguồn: So sánh)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top