Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh bậc nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky của chiến lược khai mạc ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s. Chúc .

AVL và đại diện Việt Nam (thứ nhất từ ​​phải sang) ký kết hợp tác với Tập đoàn quốc tế năm sao Một dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, có diện tích 420 ha, phía Nam TP. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star số 2 là Golden Riverside, số 3 là Future Pearl, giai đoạn Lucky Star là dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất. — “Shophouse Nasaky Garden sẽ phát triển nhanh chóng và xuyên suốt, vị trí thuận lợi, dễ dàng đi ra đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đường cao tốc nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây (Long Thành Dầu Giây), khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. , Siêu thị, sân Golf… Dự án này có thể ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu. Dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ở của số lượng lớn người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành một thành phố sinh thái và tự nhiên. -Đại diện tham dự lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể thương lượng và cho thuê dễ dàng. Tận hưởng và ở lại.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top