Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu đô thị của Urbain de Usk

In: Bất động sản

Thành phố Usilk (Van Khe mở rộng) có những nét đặc sắc, bao gồm không gian mở, cảnh quan đẹp, kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế bố trí thân thiện với môi trường. Phần phía bắc của khu đô thị giáp với đường mở rộng của Lê Văn Lương, phần phía nam tiếp giáp với khu dân cư thấp tầng trung tâm thành phố Vạn Khê, và phần phía đông tiếp giáp với khu dân cư của thành phố. Huyện Vạn Phúc ở phía tây tiếp giáp với khu dịch vụ của La Khê. -Usilk City bao gồm 13 tòa nhà hiện đại với 25 đến 50 tầng và 2700 căn hộ. Diện tích tầng hầm với tổng diện tích hơn 553.000 m2 vượt 113.000 mét vuông. Theo kế hoạch, khu đất được sử dụng để xây dựng các tòa nhà cao tầng kết hợp với các dịch vụ công cộng được chia thành bốn loại công trình chính: CT1 bao gồm 5 tòa nhà cao tầng (tòa nhà 50 tầng, tòa nhà 33 tầng,). Tòa nhà 30 tầng, tòa nhà 28 tầng và tòa nhà 25 tầng), CT2 gồm 2 tòa nhà cao tầng (tòa nhà 50 tầng, tòa nhà 33 tầng), CT3 gồm 2 tòa nhà cao tầng (tòa nhà 35 tầng, tòa nhà 30 tầng); CT4 bao gồm 3 tòa nhà cao tầng (tòa nhà 35 tầng, tòa nhà 30 tầng, tòa nhà 25 tầng). Các tòa nhà bốn tầng được bố trí xen kẽ và không bị ẩn. Những căn hộ này đều được thiết kế sáng tạo với giếng trời lớn, giúp căn hộ tràn ngập ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế của thành phố Uslke ngăn cách tầng hầm hai tầng và tòa nhà để đảm bảo mỗi căn hộ đều có chỗ để xe ô tô. 2 chỗ để xe máy. Bục ba tầng ở Usilk City có diện tích gần 147.000 mét vuông. Đây là trung tâm mua sắm, siêu thị và thiên đường mua sắm sôi động, chủ yếu đáp ứng mọi nhu cầu của toàn bộ tòa nhà. Tầng 4 của CT được sử dụng hoàn toàn cho các hoạt động giải trí, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ y tế … tạo không gian khép kín, thoải mái và thiết thực cho người dùng. .

Từ tầng năm của tòa nhà, có các căn hộ chung cư có diện tích 96,5 mét vuông, 118,7 mét vuông, 149,6 mét vuông và 157,7 mét vuông. Mỗi căn hộ đều có cửa chống cháy. Hệ thống cửa của mỗi căn hộ là một. Cửa gỗ nhóm II, cửa gỗ đúc đơn, cửa đôi, dầm gỗ. Cửa sổ kính màu với khuôn nhôm hoặc cửa nhựa có lõi thép … Toàn bộ tủ của căn hộ là từ sảnh vào phòng khách. Các trang trí nội thất được thiết kế cẩn thận theo phong cách châu Âu lớn. Phòng khách và nhà bếp được kết nối tạo ra một bầu không khí thân mật, hài hòa và cởi mở cho cả gia đình. Phòng gỗ có phong cách lãng mạn và mượt mà, cung cấp cho bạn sự riêng tư tối đa. Một điểm nổi bật khác là cư dân có thể trồng cây phía trên những căn hộ cao nhất và những khu vườn thiết kế để mang lại vẻ đẹp và vẻ đẹp xanh cho tòa nhà.

Vào ngày 29 tháng 7, Công ty Sông Datanglong đã tổ chức lễ khai trương. Nhà mẫu trung tâm. Du khách có thể nhìn thấy quy mô của toàn bộ dự án từ những ngôi nhà mẫu cao cấp được xây dựng bởi công nhân Song Datanglong bằng tay và não. (Nguồn: Dự án đô thị tại Công ty cổ phần Uslk-Song Datanglong))

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top