Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biệt thự Furama

In: Bất động sản

Công ty Cổ phần Ariyana, thành viên của Tập đoàn Sovico Holdings đã đầu tư vào dự án Furama Villas kéo dài 1 km dọc bờ biển Mỹ Khê với tổng diện tích 28 ha – một trong những bãi biển đẹp nhất được tạp chí Forbes bình chọn tại Hoa Kỳ. Dự án nằm trên tuyến đường du lịch “5 sao” kéo dài từ khách sạn Furama Resort đến núi Ngũ Hành Sơn và nối liền với thành phố cổ Hội An.

Khu nghỉ dưỡng chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 5 km để đi làm, mua sắm, nghỉ ngơi và giải trí. Ngoài ra, Furama Villas còn mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, có hồ bơi lớn, nhà hàng, phòng tập gym, spa cao cấp, sân tennis và các tiện ích khác. Tất cả các biệt thự đều được trang bị bể bơi giúp chủ nhân tận hưởng không gian riêng tư trong biệt thự nghỉ dưỡng của mình.

Được thiết kế sử dụng không gian đại dương để tạo ra khung cảnh đẹp và thoáng mát cho tất cả các phòng. Trang thiết bị nội thất cao cấp tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với tâm lý và văn hóa Á Đông.

Biệt thự Furama sẽ do Furama Resort quản lý. Đây là khu nghỉ dưỡng năm sao đầu tiên tại Việt Nam.

Chủ nhân của các biệt thự này có thể nghỉ ngơi miễn phí 2-3 tháng mỗi năm, và kinh doanh cho thuê biệt thự với Furama Resort trong thời gian còn lại.

Chi tiết liên hệ:

Công ty Bất động sản Smartland

Địa chỉ: S53-1-, Lầu 2, Fumeixing Sky Garden, Quận 7, TP.HCM-ĐT: (08) 54110808-Fax: (08) 54103314 .- –Hotline: 0907708709

Email: smartland@vnn.vn

Website: http: //www.smartland. vn /

(Nguồn: Smartland)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top