Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu dân cư cao tầng Hemisco-Xa La

In: Bất động sản

Dự án có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng, tọa lạc tại khu đô thị Xa La rộng 28 ha, được quy hoạch phát triển bởi Hà Nội. Tòa nhà Hemisco được xây dựng trên khu đất rộng 2808 m2, trong đó xây mới, cao 31 tầng nổi và 2 tầng hầm, diện tích xây dựng 1593 m2 bao gồm đầy đủ các chức năng văn phòng, tiện ích, sân vườn trẻ em và nhà ở, căn hộ. Đây sẽ là một trong những khu dân cư hiện đại dành cho những gia đình có thu nhập trung bình tại Hà Nội.

Phối cảnh Hemisco-Khu dân cư cao tầng Xa La.

Ưu điểm của dự án là sử dụng tối đa diện tích tòa nhà, kết hợp không gian bên trong và bên ngoài. Diện tích căn hộ từ 78m2 đến 156m2, mỗi phòng đều được trang bị hệ thống đèn chiếu ra bên ngoài tòa nhà để lấy đủ ánh sáng và lưu thông không khí trực tiếp. – Mặt bằng thoáng, rộng rãi, thông thoáng, cung cấp nhiều dịch vụ công cộng cho gia đình trong quá trình sử dụng, trang bị 7 thang máy tốc độ cao, khuôn viên thiết kế đẹp, thông thoáng, cảnh quan cây xanh, sông hồ …, hệ thống tiếp nhận và điều động xe hiện đại, rác thải đạt tiêu chuẩn Hệ thống xếp dỡ và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Hiện tại dự án đã thi công xong tường ngăn tầng hầm 2 tầng, toàn bộ cọc trang trí tòa nhà sẽ hoàn trả cho khách hàng theo tiến độ dự án. Tòa nhà dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2012.

Ngoài ra, tại lễ khởi công còn diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Ocean Bank. Căn hộ trong một tòa nhà cao tầng ở Hemisco. Khách hàng được vay tối đa 70% giá trị căn hộ, thời gian ưu đãi nhất là 15 năm, lãi suất quy định trong hợp đồng hấp dẫn, tài sản đảm bảo là căn hộ khách hàng mua cho vay.

(Nguồn: Ủy ban quản lý dự án Hemisco-Khu dân cư cao tầng Sarah)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top