Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tham quan lịch sử Hà Nội

In: Bất động sản

Tổng vốn của dự án là 1,05 tỷ USD, do Công ty Chứng khoán Bukook và Ngân hàng Woori góp 500 triệu USD. Phần còn lại là vốn chủ sở hữu của Keangnam và tiền ký quỹ của người mua. Đây là dự án lớn nhất của một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Phối cảnh tòa tháp lịch sử Hà Nội.

Tòa nhà Landmard Hà Nội tọa lạc tại vị trí thuận lợi, tập trung nhiều cơ quan trung tâm, cơ quan hành chính Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia … Tổng diện tích tòa nhà Hanoi Landmark Tower gần 579.000m2.

Tòa nhà Hanoi Landmark Tower Có 70 tầng nổi và 2 tầng ngầm, diện tích xây dựng khoảng 46.000 m2, cao 336 m. Sau khi khánh thành, nó sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam và đứng thứ 17 trên thế giới. Xét về tổng diện tích của một tòa nhà, Hanoi Landmark Tower cũng sẽ đứng thứ 5 trên thế giới. Ngoài ra, còn có hai tòa chung cư cao cấp 47 tầng cũng như khách sạn, trung tâm mua sắm và các cơ sở hạ tầng hỗ trợ khác. Khách sạn sẽ được vận hành bởi công ty khách sạn cao cấp có mạng lưới toàn cầu, ngoài ra công ty Jiangnan đang làm việc với công ty xây dựng Daewoo, công ty xây dựng Daewoo tại thành phố Daehara, thành phố Dongwon để thực hiện dự án vận hành khu đô thị Dahetai. , Cologne. Sau khi hoàn thành việc bồi thường đất, việc xây dựng các dự án này sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Hanoi Landmark Tower được chính phủ Việt Nam cấp phép đầu tư vào ngày 09/08. Công trình dự kiến ​​khởi công vào ngày 25/8. Tại đây, nó sẽ được mở bán vào tháng 11 và dự kiến ​​khai trương vào năm 2010 để kỷ niệm 1000 năm Thành Long Hà Nội.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top