Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thiên đường nghỉ dưỡng phía Nam Phú Quốc

In: Bất động sản

Trong ba năm qua, đảo Phú Quốc đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và có những bước đột phá đáng kể trong lộ trình trở thành trung tâm du lịch quốc tế. Tính đến cuối quý I / 2016, đảo Phú Quốc có hơn 1.700 căn hộ các loại. Nhiều địa điểm vui chơi, giải trí phức hợp đang được xây dựng để du khách có thể thoải mái hơn trong thời gian lưu trú.

Du lịch “Thiên đường nhỏ” đang thay đổi từng ngày, nhanh chóng trở thành địa điểm đầu tư hấp dẫn, với những dự án hàng nghìn tỷ đồng chào đón các nhà đầu tư lớn.

Người có trách nhiệm từ Savills Việt Nam Người dân giải thích rằng ngoài vẻ đẹp tự nhiên, còn có 4 ưu đãi khác để thu hút đầu tư thị trường. Phú Quốc tăng mạnh. – Thứ nhất là các ưu đãi về kinh tế, bao gồm miễn phí thuê đất và thuế doanh nghiệp chỉ bằng một nửa so với quy định (10% thay vì 22%). ..– Thứ hai, cơ sở hạ tầng rất phát triển bao gồm cảng biển, sân bay, nhiều tuyến đường huyết mạch, cáp ngầm, cáp treo ở đây. – Thứ ba, ngành du lịch đang phát triển nhanh chóng, với hơn một triệu khách du lịch đến thăm đảo vào năm 2015.

Thứ tư, vị trí địa lý vượt trội, cách thị trường du lịch chính trong khu vực chỉ 1-2 giờ bay.

Tiến độ thanh toán của Sun Project rất linh hoạt, chiếm 30% giá trị hợp đồng mua bán tại thời điểm ký kết), 65% (tại điểm chuyển nhượng của tôi) và 5% (cấp giấy chứng nhận).

Cho đến nay, nhiều nhà đầu tư hàng đầu đã chớp lấy các dự án quy mô lớn tại Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl và vườn thú Safari ở phía Nam đảo Phú Quốc đang cạnh tranh gay gắt với tổ hợp bất động sản, vui chơi và giải trí Sun Group.

Khi dự án trọng điểm, khu vực phía Nam Phú Quốc sẽ mang một diện mạo mới hoàn thiện, chẳng hạn như Vịnh Emerald ở Đảo Phú Quốc JW Marriott Resort & Spa; Phú Quốc Premier Village Resort & Apartment Phu Quoc Emerald Bay Premier Residence, tuyến cáp treo biển và Trung tâm giải trí biển Seoul …

Cơ sở hạ tầng phía Nam cũng đã được cải thiện mạnh mẽ và là công trình lớn Đặt một dự án bước đệm. Có thể kể đến dự án cấp nước Nam Đảo trị giá 12 triệu đô la Mỹ, dự án xây dựng và mở đường Dương Đông – An Thới – Bãi Thơm, với tổng vốn đầu tư 1700 tỷ đồng. , Cửa Lấp-An Thới trị giá 600 triệu đồng… Dự án này tiếp tục mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp tục tiến vào các quốc gia giàu có.

Với số vốn đầu tư hơn 2 nghìn tỷ đồng tại Phú Quốc, dự án của Sun Group sắp ra mắt. bít tất. Chẳng hạn, dự án JW Marriott Resort and Spa tại Vịnh Emerald trên đảo Phú Quốc dự kiến ​​đưa vào sử dụng trong quý 3 năm nay.

ĐT: 18006636/0901152666 để tham quan phòng mẫu. Công ty TNHH Sun Realty, Tầng 5, Tòa nhà Sun City Tower, Số 13 Đường Hai Pa, Hà Nội www.sunrealty.com.vn

Vừa qua, ngày 23, 24/7, Khu khách sạn nghỉ dưỡng đồng quê giàu có đầu tiên và căn hộ mẫu Condotel Premier Phu Quoc Emerald Bay Residences Khách sạn đã chính thức ra mắt khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hai dự án này đã được cam kết từ ngày chúng ra đời. Theo căn hộ khách hàng sở hữu, 9% giá trị đầu tư tối thiểu / năm trong 9 năm và 10 năm sẽ được dùng làm lãi. Dự án cũng có tiến độ thanh toán linh hoạt 30% (thời điểm ký hợp đồng mua bán), 65% (thời điểm nhận bàn giao nhà) và 5% (khi cấp giấy chứng nhận). -Do thị trường bất động sản tăng đột biến, Anh Đặng Minh Tân đến từ Quận 1 (TP.HCM) đã chia sẻ và tìm hiểu thông tin đầu tư vào đảo Phú Quốc. Tuy nhiên, sau vài lần đến Mei Weng Doi, anh bị thu hút bởi khu đất đẹp hai bên biển và chứng kiến ​​tốc độ thi công của dự án Làng Thủ tướng Phú Quốc vào tháng trước nên đã chốt kế hoạch mua. Một biệt thự bên biển.

“Trên công trường có camera theo dõi tiến độ công việc nên ngày nào vợ chồng tôi cũng có thể nhìn thấy hình dáng và diện mạo của ngôi biệt thự hoàn chỉnh trong mơ. Anh Tân cho biết. — Chủ nhân của ngôi biệt thự bên dự án Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm hệ thống bể bơi vô cực nối hai bờ eo biển, nhà hàng, câu lạc bộ bãi biển … Ngoài ra, chủ sở hữu còn có thể trải nghiệm 15 khu nghỉ dưỡng cao cấp thông qua hệ thống khách sạn và resort đẳng cấp quốc tế của tập đoàn. Chương trình trao đổi kỳ nghỉ (Timeshare) ”, vài đêm trong năm, là dự án trọng điểm, sau khi hoàn thành Phú Quốc Premier Resort và Condotel Phú Quốc Emerald Bay, dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều ưu đãi để thu hút du khách đến nghỉ dưỡng. Đầu tư vào thị trường bất động sản Nam Đảo Ngọc .

Harlem

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top