Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Becamex City Center

In: Bất động sản

Khu biệt thự sẽ được chia thành ba khu khác nhau gồm cao ốc văn phòng, nhà phố và chung cư cao cấp.

Quan điểm dự án .—— Theo tiêu chuẩn quy hoạch của địa phương, tầng cao xây dựng tối đa là 18 tầng. Quy hoạch tổng thể bao gồm lối vào chính vào trung tâm và hai lối vào khác. Lối vào chính được thiết kế dọc theo đại lộ Pingyang.

Hai trục đường giao thông dẫn ra toàn bộ khu vực và dừng lại tại vị trí đã định trong quy hoạch để xây dựng đầu mối giao thông và tạo cảm giác phương hướng cho người dùng. Cần thiết lập hạ tầng kỹ thuật hai bên đường để giao thông đường bộ.

Toàn bộ trung tâm sẽ được xây dựng theo các giai đoạn khác nhau. Kế hoạch tổng thể cho từng giai đoạn xây dựng sẽ chỉ ra giai đoạn xây dựng. Theo yêu cầu của chính quyền địa phương, tất cả các khối công trình cách lộ giới 10m. Kiến xây dựng. Tòa nhà văn phòng được quy hoạch bên cạnh văn phòng hiện hữu. Sau khi tòa nhà văn phòng hoàn thành, mặt bằng văn phòng hiện tại sẽ được phá bỏ. Không gian này sau đó sẽ tạm thời được sử dụng làm công viên và bãi đậu xe cho đến khi phát triển thêm, sẽ được quyết định ở giai đoạn sau.

Nhà phố nằm trên ranh giới khu đất đề xuất và rất thiết thực vì tiếp giáp với trục đường chính của TP. Vì vậy, quán nhỏ nằm hoàn toàn ở mặt tiền. Hoạt động quy mô nhỏ cũng sẽ đảm bảo an toàn cho toàn bộ trung tâm.

Khu chung cư cao cấp, giáp đường quy hoạch mở rộng, nhà phố liền kề cao ốc văn phòng Becamex.

— Cung cấp bãi đậu xe cho nhà phố và cao ốc văn phòng, gồm nhiều tầng. Chỗ đậu xe cũng được cung cấp ở tầng hầm của tòa nhà văn phòng.

(Becamex)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top