Loading the content... Loading depends on your connection speed!

2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

In: Bất động sản

Kể từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án, thị trường bất động sản có dấu hiệu trầm lắng. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước sức ép về vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải giảm lỗ, bán sản phẩm.

Lãnh đạo Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS TLH nhận định, trong cơ hội đầu tư dịch chuyển, khó khăn thị trường đã hạn chế đầu cơ BĐS. Ông cho rằng: “Thị trường sẽ không còn hứng chịu cơn sốt hay làn sóng thổi phồng bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. .

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, nhiều người lựa chọn nhà phố, biệt thự vườn hiện nay. Sau dịch, thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở phía Đông TP.HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtang Long-Lộc thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên, có 18 hệ thống tiện ích công cộng đồng bộ, tạo không gian xanh rộng lớn. -Khung cảnh mẫu biệt thự nhà vườn Đông Tăng Long-Dự Lộc. Mỗi lô đất cũng tạo nên một giá trị riêng cho Đông Tăng Long-An Lộc. Với mỗi căn nhà phố hoặc biệt thự vườn, khách hàng sẽ được sở hữu những tài sản có giá trị, bao gồm nhà và đất có thể tăng giá. Đại diện của TLH cho biết. . Gói bảo hiểm dành cho người mua là 20 triệu đồng / năm, được vay với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng. Dự án đang tiến hành cải tạo mặt ngoài, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV / 2020. Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc. n

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top