Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Không gian sống “nghỉ dưỡng” thượng lưu của Bella Villa

In: Bất động sản

Bella Villa tọa lạc tại Tỉnh lộ 824, từ Đế Hóa đi vào trung tâm TP.HCM và các tỉnh miền Đông, miền Tây. Khu đô thị khép kín được bao bọc bởi sông nước, cảnh quan xanh mát khắp nơi.

Theo đại diện chủ đầu tư Chen An Group, dự án bao gồm hơn 200 căn biệt thự và nhà mặt phố với không gian sống hiện đại, văn minh. Biệt thự song lập áp dụng lối thiết kế tương tác và kết nối các thành viên trong cộng đồng dân cư mang đến sự hài lòng cho chủ nhân.

Giá bán của Bella Villa là 1,35 tỷ / căn.

Hệ thống tiện ích Bella Villa được chia thành hai khu vực tĩnh và động. Khu vực này bao gồm các hoạt động thể thao, quảng trường trung tâm, khu vui chơi cho trẻ em, khu vườn ngũ sắc, quầy bar, tiện nghi tiệc nướng. Khu vực tĩnh là không gian để nghỉ ngơi và thư giãn, chẳng hạn như vườn đọc sách, sảnh khách, và một môi trường đầy hoa và cây cỏ. . Giải trí.

Hệ thống tiện ích được phân bổ hợp lý trong nhà và ngoài trời nên cư dân dễ dàng sử dụng bất kể mùa nắng hay mùa mưa trong năm.

Đầu tư sinh lời ngay cơ hội đầu tiên

Giới đầu tư cho rằng, hạ tầng giao thông thuận tiện là điều kiện cần để thị trường bất động sản phát triển. Các đô thị như Bella Villa ở phía Tây Bắc TP.HCM rất khan hiếm nguồn cung và cung cầu đất nền vẫn ở mức cao. Bella Villa nằm cạnh khu vực lõi của khu đô thị và được dự kiến ​​mở rộng, nối dài, quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng thời. ; ĐT: 0272 3751 292; E-mail: trananh@diaoctrananh.com; Website: www.diaoctrananh.com

“Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường, chúng tôi đã chọn Đức Hòa để phát triển dự án. Và Đức Hòa có hơn 40.000, mặt khác, những người mới trở nên giàu có ở khu vực này luôn chọn biệt thự, nên chúng tôi chủ yếu phát triển các dự án nhà phố. “, Chen An Group .—— Dan

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top