Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Conlan Movenpick Resort – một dự án có tiềm năng lâu dài

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, lợi nhuận phụ thuộc nhiều vào lợi thế thị trường, bao gồm tính toán tăng trưởng kinh tế và thu nhập của dự án.

Các yếu tố cơ bản về định hướng của chủ đầu tư như vị trí, tính độc đáo của sản phẩm, khả năng tài chính, triển khai dự án của chủ đầu tư, thương hiệu của bộ phận quản lý. Chủ đầu tư Mövenpick Resort Cam Ranh cho biết thêm: “Một sản phẩm đảm bảo tất cả các yếu tố này sẽ mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư.” Dự án có các bãi biển, đặc biệt là Bãi biển Đại L, là bãi tắm đẹp nhất trên bãi biển. Một trong những vùng biển ở đất nước này trong xanh và lặng sóng, bãi biển dài và mềm, ít san hô. Đại diện chủ đầu tư cho rằng những yếu tố này là quan trọng nhất đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

“Việt Nam có hơn 3.000 km bờ biển, nhưng không phải bãi biển nào cũng hợp túi tiền. Du lịch phát triển, khu vực vịnh sâu, trên bờ biển đá, nhiều dự án buộc phải xây dựng bãi biển nhân tạo.” — Toàn bộ biệt thự có tầm nhìn hướng biển, bao gồm phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm, bếp, phòng ăn kết hợp phong cách hiện đại với kiến ​​trúc Champa truyền thống, được bao quanh bởi cây cối, thảm cỏ và sân vườn, tạo không gian riêng tư cho chủ nhân. Nơi đây còn được hòa mình vào thiên nhiên, các căn biệt thự 1 đến 3 phòng ngủ không chỉ được thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp đều có thể nhìn ra biển, sau khi đưa vào sử dụng chủ đầu tư đã khẳng định điều này.

Khu phức hợp sẽ Spa và sắc đẹp, khu vui chơi giải trí sôi động với câu lạc bộ bãi biển, làng Thụy Sĩ, công viên mạo hiểm và các tiện ích nội khu khác với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, kết nối với sân bay quốc tế Cam Ranh tại thành phố Nha Trang.

Dự án này do Mövenpick phát triển. Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Đây là bộ phận có lịch sử lâu đời trong việc quản lý các khu nghỉ dưỡng phong cách Thụy Sĩ. Đây là cái nôi của nghệ thuật quản lý khách sạn.

“Danh tiếng và kinh nghiệm của Mövenpick Hotels and Resorts là nền tảng đảm bảo cho khách sạn này Đại diện giá trị chuyển nhượng và khai thác cho thuê của dự án cho biết, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quốc tế.

Các chuyên gia cho rằng, sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư an toàn, sinh lời cao trong năm 2018. Theo thống kê của Bộ Xây dựng vào giữa tháng 1, trong tháng 7/2017, cả nước có 77 dự án du lịch nghỉ dưỡng, trong đó có 16.437 căn Phòng khách sạn, 11.174 biệt thự và 1.056 căn nhà đang được xây dựng. Trong đó, 4.792 phòng khách sạn đang hoạt động, 1.484 biệt thự đã bán, 883 biệt thự đã xây dựng và 847 căn hộ khách sạn đang chào bán.

Dự kiến ​​khi Kam Ranh (MövenpickResor) Kam Ranh do đại diện chủ đầu tư hoàn thành và đi vào hoạt động, dự kiến ​​sẽ trở thành điểm nhấn của ngành du lịch trong năm 2018.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top