Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

In: Bất động sản

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện và nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ có nhu cầu để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Thành phố Việt Yên nắm bắt cơ hội phát triển thị trường, do có nhiều yếu tố hấp dẫn nên việc phát triển dự án khu đô thị Thành phố Hồ Yên Việt đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và đầu tư. Khu đô thị được mệnh danh là “Thị trấn hồ Việt Yên” bởi dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến khuôn khổ sống cho cư dân khu đô thị. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá nhà đất tại các thành phố ven Hồ Yên Việt Nam.” Sống giữa đô thị Việt Nam là vùng Việt Yên rộng lớn.

Thành phố Hồ Việt Yên nằm ở trung tâm Thị trấn Bikdong, Huyện Yên, Việt Nam. Nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, nằm song song 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ làm đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với Quốc lộ 37 càng làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân mất khoảng 5 phút để ra khỏi Khu công nghiệp Guodian Trạm 1A, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang, đến thủ đô bằng đường cao tốc Hà Nội – Sông Bak hoặc Quốc lộ 1A Nhiều giờ-Khác với nhiều dự án, Thành phố Yenhu Bin ở Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh, do Bac Giang viết. , Đã đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ các tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, … – Thành phố Hu Bin, Việt Nam có nhiều cơ sở vật chất.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa và khu nhà phố cao cấp, Lakeside City tại Việt Nam còn thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời trang và cuộc sống hiện đại của cư dân. Cuộc sống tiện nghi như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, nhà hàng, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …

Qingyang

Thông tin dự án:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Hải Phát (Haibai Land) – Trụ sở: Tầng 2, CT4, Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hood Pride, Tp.HCM, Tỉnh Hedong – Văn phòng Tư vấn Dự án: Beech North River Vietnam East City Center Hotline: 0974.194. 446

Trang web: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top