Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

In: Bất động sản

Ngày 8/9, Công ty quốc tế năm sao đã chính thức trưng bày sản phẩm Shophouse Nasaky Garden thuộc sở hữu của khu đô thị sinh thái và đô thị năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu đến khách mời và các nhà đầu tư về Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (Năm Sao International group), là dự án quy mô đầu tiên do tập đoàn đầu tư xây dựng trên toàn quốc, bao gồm khu sinh thái 5 sao Thành phố-thành phố sinh thái năm sao. Các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái kết hợp công nghệ 4.0 đang là xu hướng đáng sống. Tại buổi họp báo, đại diện và các khách mời Shophouse Nasaky Garden đã đến tham dự buổi họp báo.

Tại buổi họp báo ra mắt Nasaky Garden Shophouse – bộ sưu tập Shophouse đẹp nhất phân khúc Lucky Star của khu đô thị sinh thái 5 sao, chị khen anh là người rất kiệm lời, đồng thời cũng khâm phục tầm nhìn của chủ tịch Trần. · Mong muốn của Trần Văn Mười, anh cho ra đời một thành phố sinh thái năm sao. Chị chia sẻ: “Shophouse Nasaky Garden không phải là ngôi nhà thứ hai mà là ngôi nhà chính. Mong rằng sẽ sớm có nhiều người trở thành hàng xóm của nhau”. –Shophouse Nasaky Garden tọa lạc tại khu đô thị sinh thái 5 sao tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Long An. Khu đô thị sinh thái của quần thể có tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam TP.HCM, kết nối Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji, cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời gian ngôi sao may mắn, các sản phẩm shophouse Nasaky Garden được chủ đầu tư bình chọn là vị trí địa lý đẹp nhất và được coi là tâm điểm kinh doanh.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu thể dục, thể thao, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top