Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược Tập đoàn AVLand Việt Nam.

Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn, tham dự sự kiện. Đối tác của Shophouse Nasaky Garden, khai trương ngày 8/9. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa”. Trần Văn Mười Mong muốn của Tổng thống là “.—— AVL đã ký thỏa thuận hợp tác với đại diện Việt Nam (từ phải sang) và một tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao-Một Thành Phố Sinh Thái Năm Linh là dự án tâm huyết của thành phố “Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha. Dự án được chia làm ba giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu chiếm diện tích 39 ha, gọi là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside Giai đoạn 3 là viên ngọc tương lai, giai đoạn ngôi sao may mắn, dự án Nasaky Garden Shophouse có vị trí đẹp nhất dự án.

“Nasaky Garden Shophouse sẽ nhanh chóng Phát triển minh bạch và vị trí lý tưởng của nó có thể dễ dàng kết nối với đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đường cao tốc nối Bản Lức-Long Thành Dầu Giây, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. , Siêu thị, sân Golf… Dự án này có thể ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu. Dự án sẽ có 2 toà chung cư cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ở của số lượng lớn người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên. -Đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden có thể nhìn thẳng ra trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh và cho thuê. Tận hưởng và ở lại.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top