Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ sinh thái ven hồ trên 800 triệu đồng

In: Bất động sản

Trong năm 2017, nhiều dự án căn hộ xuất hiện, giá giao dịch xấp xỉ 1 tỷ đồng. Đa số khách hàng chọn mua các dòng sản phẩm có mức thu nhập trung bình, mong nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Trong số đó, dự án Căn hộ Hồ Xanh Hiệp Thành Buildings được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại chủ đầu tư công bố giá bán mỗi căn hộ là 868 triệu đồng bao gồm nhiều tiện ích cao cấp. Dự án có diện tích 1,6 ha, gồm 5 block, cung cấp 512 căn hộ (mật độ xây dựng chiếm 34% tổng diện tích đất). Trong đó, chủ đầu tư sử dụng 3 block để làm căn hộ và 2 block để phát triển các tiện ích cao cấp (1 block làm nhà trẻ quốc tế phát triển và block còn lại làm văn phòng thương mại).

Anh Tuấn Vũ (khách hàng) chia sẻ: “Tôi cần tìm dự án gần trung tâm để thuận tiện đi lại và đạt được mức sống cơ bản của một gia đình có con cái. Tòa nhà Hiệp Thành được hưởng vị trí đẹp, giá cả hợp lý và nhiều Những tiện ích nội khu thỏa mãn sự lựa chọn của tôi. “Theo anh Wu, những tiện ích nội khu dự án như hồ sinh thái rộng 3ha, công viên trong nhà 1.500m2, nhà trẻ quốc tế, nhà trẻ, siêu thị, TTTM, gym, spa … giúp anh ở Cảm thấy an toàn trong môi trường sống của mình. -Cung cư sinh thái ven hồ Hiệp Thành Buildings Hotline: 0946 5555 18. Website: hiepthanhbuildings.net

Theo đại diện chủ đầu tư, Hiệp Thành Buildings là một hệ sinh thái dân cư khép kín, mỗi căn hộ đều có hướng sông và Hồ có tiềm năng gia tăng giá trị sống và giá trị tài sản trong tương lai là lợi thế của dự án, bởi nhiều khách hàng lựa chọn không gian sống xanh ven sông, hồ. Đại diện chủ đầu tư cho biết, sau khi nhiều dự án trong khu vực mở bán vào đầu năm 2017, tốc độ tăng trưởng ion của các dự án này là 15-20%. Vì vậy, Hiệp Thành Buildings có hồ sinh thái, hồ sinh thái và công viên trong nhà rộng lớn rất có tiềm năng.

Shaohu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top