Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Warburg Pincus Green City đảm bảo tiến độ thi công

In: Bất động sản

Lo ngại về giấy phép xây dựng đã khiến việc thi công Hòa Bình Green City chậm hơn 17 tháng so với kế hoạch ban đầu. Nhưng đến nay, chủ đầu tư vẫn khẳng định dự án đã đảm bảo tiến độ xây dựng, khách hàng sẽ nhận nhà đúng thời gian ký hợp đồng.

Mặc dù đang đẩy nhanh tiến độ nhưng chủ đầu tư vẫn rất chú trọng đảm bảo tiến độ. Chất lượng xây dựng. Ông Nguyễn Phúc Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hứa Bình, chủ đầu tư dự án cho biết, kết cấu của Hua Binh Green City được thiết kế để chịu được động đất lên tới 8 độ richter. Theo tiêu chuẩn xây dựng, các tòa nhà ở Hà Nội chỉ cần chịu được trận động đất mạnh 7 độ Richter. Công ty TNHH Hòa Bình phối hợp với sàn giao dịch bất động sản Savills mở bán dự án căn hộ Hòa Bình Green City thứ 2 với mức giá từ 21,8 triệu đồng / m2 (đã bao gồm chiết khấu nội bộ cơ bản).

Diện tích căn hộ bán 63,5 – 127,5m2. Thời hạn thanh toán được chia thành 7 đợt theo tiến độ thực tế. Chủ đầu tư hỗ trợ 3% giá trị căn hộ cho nhóm khách hàng mua từ 3 căn trở lên. Cũng trong đợt mở bán này, chủ đầu tư đã quy định cụ thể từng yếu tố bàn giao vật tư và chất lượng trong hợp đồng mua bán trước khi chính xác, cũng như có nhiều ưu đãi để thu hút người mua. Trước đây, đợt chào bán đầu tiên đã cung cấp tới 1/3 số chủ sở hữu căn hộ.

Hứa Bình Green City tọa lạc tại 505 Minh Khai, Hà Nội và là một trong số ít dự án chung cư cao tầng. Nằm trong bốn cộng đồng đô thị. Dự án nằm gần trung tâm thành phố, nhưng không xa các khu công nghiệp phía Nam và Đông Bắc thành phố, giao thông thuận tiện.

Dự án có đầy đủ tiện ích như khách sạn 5 sao với hồ bơi, gym, trung tâm mua sắm, sky golf, không gian tâm linh. Tất cả các phần của căn hộ (bao gồm cả nhà bếp) đều tiếp xúc với không gian ngoài trời. Căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hồng và trung tâm thủ đô. Vị trí này không chỉ lý tưởng cho người có nhu cầu mua nhà ở mà còn lý tưởng cho các nhà đầu tư vì có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho người nước ngoài.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top