Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông đồng bộ 3 tuyến – Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng 2017-2020, theo tầm nhìn 2030 của UBND thị xã Hải Phòng, thị xã sẽ xây dựng đảo Cát Bà tinh tế, phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường và sinh thái, không phát thải phương tiện cơ giới. Trở thành khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với Đảo ngọc cũng ngày càng được hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố Cảng, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á Tân Vũ-Lah Huyện chỉ mất 1 giờ nối Đình Vũ với đảo Cát Hải, nối liền đất liền và Cát Bà Việc vận chuyển giữa chúng mang lại sự thuận tiện.

Cầu Tân Tân Vũ nằm trong dự án tuyến đường ô tô Tân Vũ-Lạch Huyện. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng mở đường bay đến và đi từ sân bay Caterpillar đến và đi từ TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ đưa Cát Bà trở thành điểm thu hút khách du lịch phía Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng khai thác của bất động sản nghỉ dưỡng

những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Flamingo Holding Group, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020, họ sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt vào 230 cơ sở lưu trú, bao gồm khách sạn 4 sao trên đảo, khách sạn 2 và 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là “Flamingo Cát Bà Beach Resort”, tọa lạc tại vịnh Lan Hạ, hòn đảo có bãi biển đẹp nhất. Đông Nam Á, do tạp chí “Thrillist” (Hoa Kỳ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nhà phố biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án là khu nghỉ dưỡng tư nhân tọa lạc tại Cát Bà, với phong cách kiến ​​trúc độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort hướng tầm nhìn ra Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng lớn rậm rạp mang đến không gian nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, du khách luôn có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp bao la của Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort có nhiều tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của du khách bốn mùa trong năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã đoạt giải Ba của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) nhờ sự tiện ích về mặt kiến ​​trúc, được chia thành các hạng mục: dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (phát triển giải trí); dự án thương mại phát triển cao; Bất động sản thương mại (nhà cao tầng thương mại) với những công trình cao tầng độc đáo nhất.

Khu tắm suối khoáng nóng bên trong dự án.

“Trong bối cảnh ngành du lịch Cát Bà đang bùng nổ, Cát Bà Beach Resort, nơi có lợi thế riêng biệt của Flamingo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng 5 sao và sẽ là sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn.” Đại diện chủ đầu tư cho biết. Năm 2019, dự án đã vượt qua các tranh chấp tại 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​sẽ hoãn lại vào quý II / 2020. Ví dụ mua căn hộ Flamingo Cát Bà Beach Resort, chủ đầu tư Flamingo Holding Group, được thanh toán trước 30% giá trị biệt thự cao nhất trong 3 năm, được hưởng lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, tối đa 60% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thẻ Diamond Sports All In Pas gồm hàng trăm tiện ích đẳng cấp 5 sao và phòng nghỉ 5 đêm, đồng thời phải thanh toán dự án hoặc biệt thự thương hiệu flamingo cùng đẳng cấp.

Đảo Cát Bà xanh mát được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới hài hòa về mặt sinh thái, bãi Cát Cò 2 được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (do website Thrillist bình chọn), Cát Ba có tiềm năng trở thành một hòn đảo du lịch. Nó được biết đến có thể so sánh với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia).

Những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà dần thức giấc và các dự án. Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách quốc tế (hơn 96%) và khách nội địa ước đạt 1,873 tỷ lượt (trên 91%). Tổng thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước đạt 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. -Thanh Dương

Thông tin dự án: — Hotline: 0888 00 2323- -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top