Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tháp PVPower Earth

In: Bất động sản

Mặt tiền chính tiếp xúc với trục giao thông chính (ví dụ đường Đông Tây). Đây là trục giao thông quan trọng để tiếp cận khu đô thị mới Tudim và Quận 1. Ngoài ra, phía Bắc dự án là công viên cây xanh. Phía nam là ga tàu điện ngầm trong tương lai.

Toàn bộ dự án được chia thành hai khu vực chính, phân tách chức năng gồm khu văn phòng và khu căn hộ nhưng vẫn là một thể thống nhất về hình khối, không gian và cảnh quan. Mật độ xây dựng rất thấp chỉ 23,8%. -Triển vọng dự án. -Khu văn phòng tọa lạc tại phố Đông Tây, diện tích khoảng 6000m2, cao 40 tầng, tổng diện tích xây dựng khoảng 39.000m2, có 2 bãi đậu xe ngầm sức chứa 300 xe ô tô.

Căn hộ cao cấp nằm bên trong, khu Khoảng 13.000m2, tổng số 380 căn, chỗ để xe thoải mái. Mỗi căn hộ đều có chỗ để xe. Các không gian kỹ thuật cũng được bố trí trên các tầng này. Tổng diện tích xây dựng vượt quá 59.000 mét vuông. Hai tầng hầm thông nhau để dễ dàng đi đến bãi đậu xe ngầm. Phương pháp phân chia chiều cao của các khối hình tận dụng tối đa các khe hở để vừa ngắm cảnh căn hộ vừa quản lý thông gió tự nhiên. Bố trí các khu chung cư nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian bên trong và bên ngoài khu đất.

Sân vườn giữa các tòa nhà được tích hợp không gian mở kết nối công viên cây xanh. Toàn bộ bãi đất trống và được nâng lên hơn 6 m. Lúc này, khu vườn giữa các dãy nhà sẽ rộng hơn. Giải pháp thiết kế này mở rộng tầm nhìn sang công viên cây xanh bên cạnh bằng cách tạo ra không gian xanh và thoáng mát, từ đó nâng tầm giá trị cho toàn bộ quần thể. Toàn bộ tầng 1 để trống, không có mảng xanh, bể bơi, đường dạo bộ, bãi cỏ và một số dịch vụ. Nơi đây sẽ là trung tâm của các hoạt động cộng đồng.

(Theo PVPower Land)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top