Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

In: Bất động sản

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, trong khi cầu quá mạnh.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu khó khăn của đợt dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ tính đến tương lai thiếu cung nên tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. kiểm tra. Vị đại diện này cho rằng đây là thị trường bất động sản Điểm sáng

Theo vị này, BĐS ven biển được xem là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay TP Đà Nẵng, TP Qui Nhơn cũng là thị trường mới nổi thu hút nhiều đầu tư. Tầm nhìn của người đọc.

Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Qui Nhon-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và hướng đến trở thành tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020-2030. Nó Đó cũng là một số ít, tại các tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận tải chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy, tháng 1 vừa qua, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế … “Tiềm năng và sức hút của Quy Nhơn Quyền lực sẽ tiếp tục tăng, và đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận cao. Sắp tới nhà đầu tư thành thạo bất động sản. Đại diện Hải Phát Land cho biết.

Haibo Đất nền chớp thời cơ trên thị trường bất động sản Quy Nhơn để phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn, chuẩn bị ra mắt sau khi cơn bạo bệnh kéo đến Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại Trần Hưng Đạo (Khu Hồi giáo, Quy Nhơn) Số 76, bạn có thể dễ dàng đi đến khu vực trung tâm Quy Nhơn, Eo Gió, Kỳ Co và các danh lam thắng cảnh khác, hướng biển Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property uy tín đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Từ Căn hộ Altara Residences Quyển hướng biển Dự án được phát triển bởi RiYaz Hotels & Resorts, khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á Bộ phận quốc tế có kinh nghiệm trong quản lý) quản lý. Khách hàng đặt mua căn hộ Altara sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Cam kết cho thuê của Chủ đầu tư”, cho phép kinh doanh căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ của khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites với tỷ lệ đặt phòng cao tại Đà Nẵng.

Môi trường sống của Altara Residences là quầy bar trên tầng thượng hiện đại được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi và bể bơi ngoài trời. Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, các nhà hàng, quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong Meytan-khu vực được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence. -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Các căn hộ này có giá khởi điểm 33 triệu đồng / m2 và dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339- — Công ty Altara Residences Qui Nhơn

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Foodinco Qui Nhơn.

Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Zhenhaicang. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top