Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hàng trăm cửa hàng tại dự án Mỹ Hưng Skyline

In: Bất động sản

Ngày 7/10, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Long Thượng Lộc và CTCP Địa ốc BNC cùng đề xuất dự án Mỹ Hưng Skyline. Dự án tọa lạc tại xã Long Thượng thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An, tiếp giáp với xã Hưng Long và Quy Đức thuộc huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

My Hung Skyline ngay cạnh, với lợi thế về vị trí Hai chợ ngoại thành sầm uất là chợ Longtong (cách 60m) và chợ Honglong (cách 800m). Dự án cách chợ Bình Chánh và chợ đầu mối Bình Điền Quận 8, Tp.HCM 5 km.

Vị trí dự án tựa như cây cầu, tiếp giáp với 2 khu công nghiệp là trường trung học trắc nghiệm đạo đức Haisong và trạm xá, các trường học nội khu như cấp 3, tiểu học, mẫu giáo đều tập trung trên tuyến đường dự án. Ngoài ra, trước mặt dự án là UBND-trung tâm hành chính của địa phương. -Tổng quan dự án. -Chủ đầu tư cho biết skyline của tôi được xây dựng trên khu đất khuôn viên tổng diện tích 40.915m2 trong đó 22.486m2 tương đương 54,96% đất ở với mật độ xây dựng 13.591m2 và cây xanh. Mật độ xây dựng của khuôn viên là 5.161,55 mét vuông.

Dự án phát triển gồm 222 tầng. Các tuyến phố liền kề có diện tích nền từ 80 đến 110m2 được chia thành 2 phân khu. Khu A có 88 vị trí với tổng diện tích 9.240,38 mét vuông và khu B có 134 vị trí với tổng diện tích 13.245,75 mét vuông.

My Hung Skyline bao gồm khu dân cư Hoằng Hóa với diện tích 145.000 mét vuông do cùng một chủ sở hữu Quy mô đầu tư. Dự án được coi là giai đoạn 1 bao gồm khu nhà phố thương mại, cửa hàng gần 20 ha trong thành phố, thiết kế của dự án kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, hoa lệ, vượng khí, tràn đầy sức sống và tươi mới. Giữa không khí ngoại ô. Tại đây, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng không gian sống tiện nghi, sầm uất nhưng không kém phần tiện nghi.

Theo định hướng phát triển theo hình thức phố thương mại, Mỹ Hưng Skyline hướng đến các nhà đầu tư. -Chuẩn bị hoa hồng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline dự án Mỹ Hưng Skyline: 0901 882 990

Chủ đầu tư cho biết hiện dự án đã có sổ đỏ từng lô, từng lô. Khách hàng sẽ được hưởng lợi khi được vay từ nhiều ngân hàng, lên đến 70% giá trị lô đất.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top