Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc sống hiện đại dọc theo sông Linlin

In: Bất động sản

Hàng loạt dự án khu đô thị, nhà ở ra đời tại khu vực Nam Sài Gòn kéo theo hệ thống hạ tầng phát triển, đặc biệt là hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển. Các đại lộ rộng lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, v.v. Các cây cầu chiến lược quy mô lớn đã hoàn thành như cầu Phú Mỹ, cầu Dân Thuận, cầu Kent, cầu Nguyễn Văn Cổ và cầu Lin Lin, được thông xe vào ngày 22/12 sẽ giải quyết vấn đề giao thông trong khu vực và kết nối thành phố dễ dàng. Xilin Riverside nằm trong khu đô thị xanh Xilin Xinhong

Với những lợi thế trên, khu Nam Sài Gòn tập trung nhiều sản phẩm cao cấp của các dự án khu dân cư, như dòng sản phẩm Fumeihong, các dự án Novalan hay Tarim. Trong đó phải kể đến dự án căn hộ cao cấp Xilin Riverside do công ty Xilin làm chủ đầu tư, Posco E&C VN là nhà thầu xây dựng với vị trí đẹp, tiện ích hiện đại. himlamland.com hoặc http://www.himlamriverside.com/. Hotline: 0933 661 599- (08) 62 618 618 .

Trả lời về lý do mua Căn hộ Linlin Riverside, chị Khổng Thị Thuận (chủ căn hộ số 6 tầng 14 block B) chia sẻ: “Tôi đã quyết định chọn Linlin Riverside ( Him Lam Riverside), bởi dự án có vị trí đắc địa trong khu đô thị hiện đại, giao thông thuận tiện. Ngoài ra, các tiện ích tại đây giúp gia đình tôi có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống siêu thị, bệnh viện và trường học. Một lý do nữa là tôi thích thiết kế ấn tượng, căn hộ này rộng rãi và nhiều ánh nắng. Về giá cả thì mình nghĩ là hợp lý. Đặc biệt, căn hộ đã có đầy đủ nội thất, khách hàng chỉ việc xách vali vào ở ngay.

Đồng quan điểm với chị Thuận (chị Nguyễn Kiều Hương (chủ tầng 1 block A, tầng 8)) cho biết: “Trước đây tôi hay mua hàng của anh Lin nên nghe tin công ty sắp khai trương. Hiện tại đang có dự án Him Lam Riverside nên tôi quyết định mua ngay. Đối với tôi, thương hiệu của nhà đầu tư là một sự đảm bảo.

Anh Trần Trung (chủ căn hộ tại tòa 5, tầng 12, block C) cho biết, vợ chồng anh mua nhà, sinh sống ở đó nên chất lượng, hiệu quả và không gian là vấn đề cần quan tâm. Là yếu tố chính, sống tại đây, anh có thể đi bộ, tập thể dục, bơi lội hàng ngày … tận hưởng không gian xanh của thành phố, ngoài ra tiến độ thanh toán và phí quản lý tài sản cũng rất hợp lý khiến vợ chồng anh hài lòng.

Phát biểu về sản phẩm đại diện Linlin Hebin, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Mục tiêu Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hiện đại, chất lượng cao trong mọi không gian sống của cuộc sống. Vì vậy, khi tham quan nhà mẫu, nhiều khách hàng quyết định mua ngay.

Để chào mừng lễ động thổ cầu Talim và lễ khai trương nhà mẫu Talim Riverside, bắt đầu từ ngày 22/12, khách hàng đặt mua nhà mẫu Talim Riverside sẽ nhận được những phần quà tinh tế và biện pháp ưu đãi khi đặt nhà mẫu tại tầng 1 dự án. — (Nguồn: Linlinhebian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top